Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

Tất tần tật về Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City | 2024

Thành Phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City là một khu đô thị hiện đại được xây dựng tại khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ tỉnh Bình Dương. Được chọn làm trung tâm hành chính tập trung của Tỉnh, nơi đây sẽ trở thành trung tâm của Tỉnh Bình Dương trực thuộc trung ương theo đúng định hướng quy hoạch đến năm 2030. Tổng công ty Becamex IDC đã mời đơn vị tư vấn nước ngoài là Viện nghiên cứu thiết kế thuộc trường đại học quốc gia Singapore (NUS) để hoàn thiện quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 cho khu đô thị mới theo mô hình hiện đại. Với vị trí trung tâm thuận lợi, Thành Phố Mới Bình Dương sẽ trở thành cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất.​

Mục lục bài viết

Tong-quan-tp-moi-binh-duong

Trung-tam-hanh-chinh-tp-moi-binh-duong Trung-tam-thuong-mai-tp-moi-binh-duong
tien-ich-tp-moi-binh-duong tiem-năng-tp-moi-binh-duong du-an-bds-tp-moi-binh-duong
Thành phố Mới Bình Dương - Binh Duong New City

Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương đã được Chính phủ phê duyệt đề án phát triển với nhiều hạng mục chính như: Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương Garden City, Trung tâm chính trị hành chính tập trung, Khu công nghệ kỹ thuật cao của Tập đoàn Mapletree, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, trường Quốc tế của tập đoàn giáo dục Kinderworld, Trung tâm thương mại tài chính, ngân hàng, khu dịch vụ ăn uống, hội nghị cao cấp, văn phòng làm việc, nhà ở phục vụ cho 125.000 người định cư và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

Thành phố mới Bình Dương được định hướng là nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ, đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch các phân khu chức năng, cơ sở hạ tầng, các giải pháp phù hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là công trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh Bình Dương trong thời kỳ đổi mới và đáp ứng nhu cầu, nguyện

I. TỔNG QUAN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG – BINH DUONG NEW CITY

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex ID) là đơn vị chủ đầu tư của Thành phố mới Bình Dương. Theo kế hoạch quy hoạch, khu đô thị mới nằm trên diện tích 1.000ha tại phường Hòa Phú, phường Định Hòa thuộc thành phố Thủ Dầu Một; phường Phú Chánh, phường Chánh Phú Hòa, phường Tân Hiệp thuộc thành phố Tân Uyên; và phường Hòa Lợi của thị xã Bến Cát, tất cả đều nằm trong tỉnh Bình Dương và cách trung tâm Thủ Dầu Một khoảng 8km.

Tổng quan Thành phố Mới Bình Dương - Binh Duong New City

Tổng quan Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City

Quyết định số 2273/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cho thành phố mới Bình Dương vào tháng 6 năm 2009. Sau đó, theo quyết định số 2717/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh, Becamex IDC đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để thực hiện dự án khu đô thị mới thuộc Khu liên hợp vào tháng 7 năm 2009. Lễ khởi công thành phố mới Bình Dương đã được tổ chức vào ngày 26 tháng 4 năm 2010.

Thành phố mới Bình Dương được quy hoạch thành 7 phân khu, bao gồm khu trung tâm hành chính, khu công viên công nghệ kỹ thuật tháp, khu trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán, khu văn phòng cho thuê, nhà hàng – khách sạn cao cấp, khu trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học và các khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện, và các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Hiện tại, Becamex đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng Trung tâm chính trị – hành chính tập trung của tỉnh, Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế. Dự kiến từ khi khởi công đến năm 2020, tổng vốn đầu tư cho các dự án của trung tâm thành phố mới Bình Dương là hơn 150.000 tỷ đồng, trong đó có hơn 20.000 tỷ đồng đầu tư cho công trình tạo lực.

1. Thông tin tổng quan về thành phố mới Bình Dương:

Thành phố mới Bình Dương là một dự án quy hoạch được phân bổ trên một khu vực rộng, bao gồm các địa điểm sau:

 • Thành phố Thủ Dầu Một: bao gồm phường Phú Mỹ và phường Định Hòa.
 • Thị xã Tân Uyên: bao gồm phường Phú Chánh, phường Tân Hiệp, và phường Tân Vĩnh Hiệp.
 • Thị xã Bến Cát: bao gồm phường Hòa Lợi.
 • Thành phố mới Bình Dương nằm ở phía Đông Bắc và cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 5km. Nó thuộc vào địa phận của thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát.
Vị Trí Chiến Lược Thành phố Mời Bình Dương

Vị Trí Chiến Lược Thành phố Mời Bình Dương

Diện tích của thành phố mới Bình Dương rộng hơn 1.000 ha, và địa chỉ chính xác có thể được tìm thấy trên Google Map.

2. Bản đồ quy hoạch thành phố mới Bình Dương

Thành phố mới Bình Dương đã được quy hoạch một cách tỉ mỉ và đã đầu tư lên đến 10 tỷ USD. Xem Bản đồ quy hoạch thành phố mới Bình Dương

Bản đồ quy hoạch thành phố mới Bình Dương

Bản đồ quy hoạch thành phố mới Bình Dương

3. Thành phố mới Bình Dương được thành lập vào năm nào?

Thành phố mới Bình Dương không phải là một thành phố trực thuộc tỉnh, mà là tên gọi của dự án quy hoạch đô thị tại Bình Dương. Dự án này được thành lập theo các bước sau:

 • Tháng 6/2009: UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho dự án thành phố Bình Dương theo quyết định số 2273/QĐ-UBND.
 • Tháng 7/2009: Chủ đầu tư Becamex IDC được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để thực hiện dự án khu liên hợp theo quyết định số 2717/QĐ-UBND.
 • Ngày 26/4/2010: Tổ chức lễ khởi công thành phố mới Bình Dương.

Dưới đây là thông tin về 4 thành phố lớn của tỉnh Bình Dương:

 • Thành phố Thủ Dầu Một: Thủ Dầu Một là thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương và là nơi đặt trụ sở các cơ quan hành chính của tỉnh. Thành phố này có diện tích khoảng 118,66 km² và dân số ước tính là hơn 420.000 người. Thủ Dầu Một có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, giao thông và dịch vụ của tỉnh.
 • Thành phố Dĩ An: Nằm ở phía đông bắc của tỉnh Bình Dương, Dĩ An là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong khu vực. Thành phố này có diện tích khoảng 49,98 km² và dân số ước tính là hơn 500.000 người. Dĩ An có vị trí địa lý thuận lợi và là nơi tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp và cơ sở sản xuất.
 • Thành phố Thuận An: Là một thành phố lớn của tỉnh Bình Dương, nằm ở phía đông bắc của thành phố Thủ Dầu Một. Thuận An có diện tích khoảng 75,76 km² và dân số ước tính là hơn 450.000 người. Thành phố này có vị trí giao thông thuận lợi và có nhiều khu công nghiệp và cơ sở kinh doanh.
 • Thành phố Tân Uyên: Tân Uyên nằm ở phía tây bắc của tỉnh Bình Dương. Thành phố này có diện tích khoảng 269,79 km² và dân số ước tính là hơn 800.000 người. Tân Uyên có sự phát triển nhanh chóng trong các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp và du lịch. Thành phố cũng có nhiều khu công nghiệp và khu đô thị mới.

4. Các phân khu quy hoạch tại thành phố mới Bình Dương

Dự án thành phố mới Bình Dương được quy hoạch thành các phân khu sau đây:

 • Khu trung tâm hành chính
 • Khu văn phòng cho thuê, nhà hàng – khách sạn cao cấp
 • Khu trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học
 • Các khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện
 • Khu trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán
 • Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao
 • Các công trình hạ tầng kỹ thuật…

Các phân khu này được quy hoạch nhằm tạo ra một thành phố mới hiện đại và phát triển, với các khu vực chức năng đa dạng và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương là một trong các phân khu quy hoạch quan trọng của dự án thành phố mới Bình Dương. Được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm quản lý và điều hành các hoạt động hành chính của thành phố, khu vực này chịu trách nhiệm về các công việc quản lý chính quyền và cung cấp dịch vụ công cho cư dân.

5. Thông tin chi tiết về Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương:

 • Vị trí: Trung tâm hành chính nằm ở vị trí trung tâm của thành phố mới Bình Dương, được xác định trong quy hoạch chi tiết 1/500.
 • Chức năng: Trung tâm hành chính là nơi tập trung các cơ quan quản lý, đơn vị hành chính và các dịch vụ công cần thiết cho cư dân. Đây là nơi tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính, cung cấp thông tin và dịch vụ công cộng.
 • Các công trình chính: Trung tâm hành chính bao gồm các tòa nhà và công trình hạ tầng phục vụ cho hoạt động quản lý hành chính. Các công trình chính có thể bao gồm tòa nhà chính, tòa nhà hội đồng nhân dân, văn phòng ủy ban nhân dân, trung tâm thông tin công dân, và các cơ sở hạ tầng khác như hệ thống giao thông, hệ thống viễn thông, điện lực, nước sạch, và xử lý nước thải.
 • Tiện ích và dịch vụ: Trung tâm hành chính cung cấp các dịch vụ công cộng quan trọng như công chứng, đăng ký kinh doanh, quản lý hộ khẩu, cấp giấy phép xây dựng, và các dịch vụ liên quan đến hành chính và quản lý đất đai. Ngoài ra, khu vực này cũng có thể có các tiện ích khác như ngân hàng, cửa hàng, nhà hàng và dịch vụ ăn uống, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và người lao động trong khu vực.
Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương

Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương

Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều hhành các hoạt động chính trị, kinh tế và xã hội trong thành phố mới Bình Dương. Nó là trung tâm điều hành các chính sách, quy định và quản lý các nguồn lực, đồng thời cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho cư dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Trung tâm hành chính cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan chính quyền địa phương hoạt động, như tổ chức các cuộc họp, hội nghị, và triển khai các chương trình và dự án phát triển trong thành phố mới Bình Dương. Nó là nơi tập trung các quyết định quan trọng và hoạt động liên quan đến quản lý hành chính, phát triển đô thị và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân.

Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương được xây dựng và quy hoạch một cách hiện đại, đảm bảo tiện nghi và phục vụ tốt cho cộng đồng. Nó có thể có các khu vực tiếp nhận công chúng, phòng làm việc cho các cơ quan chính quyền, phòng họp, phòng triển lãm, khu vực tiếp khách, và không gian xanh để tạo môi trường làm việc và sinh hoạt thoải mái cho cán bộ, nhân viên và người dân.

Trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương được xem là một biểu tượng quan trọng và đóng vai trò tập trung trong sự phát triển và quản lý của thành phố mới. Nó thể hiện sự quyết tâm và khát vọng của chính quyền địa phương để xây dựng một đô thị tiên tiến, hiện đại và phát triển, mang lại lợi ích và cuộc sống tốt đẹp cho cư dân trong khu vực.

6. Trung tâm Thương mại Thế giới – World Trade Center

Trung tâm Thương mại Thế giới, hay còn được gọi là World Trade Center (WTC), là một hệ thống trung tâm thương mại quốc tế nổi tiếng trên toàn cầu. WTC thường được xây dựng như một khu phức hợp đa chức năng, kết hợp giữa văn phòng, trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm, khách sạn, cửa hàng và dịch vụ khác.

World Trade Center

World Trade Center

Mỗi Trung tâm Thương mại Thế giới WTC là một tổ chức độc lập, và nhiều thành phố trên thế giới có sở hữu và quản lý một WTC riêng của mình. Trong mỗi thành phố, WTC thường là một biểu tượng kinh tế quan trọng, thu hút các hoạt động thương mại quốc tế và là nơi tạo cơ hội giao dịch và hợp tác kinh doanh.

Các Trung tâm Thương mại Thế giới WTC thường được thiết kế hiện đại và cung cấp các tiện ích và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng. Họ cung cấp không gian văn phòng cho thuê, phòng họp, trung tâm triển lãm, nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác như ngân hàng, bưu điện và vận chuyển.

Trung tâm Thương mại Thế giới cũng thường là một điểm đến quan trọng cho các sự kiện quốc tế, như hội nghị, triển lãm thương mại và các cuộc gặp gỡ kinh doanh. Nhờ vào sự kết hợp của các dịch vụ và tiện ích, WTC tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch thương mại và tạo môi trường hợp tác kinh doanh quốc tế.

Tòa nhà WTC Tower là một tòa nhà cao 30 tầng nổi và có 2 hầm được xây dựng trong thành phố mới Bình Dương. Tòa nhà này đã được khai trương và đưa vào hoạt động, mang đến một không gian kinh doanh và làm việc chuyên nghiệp cho cư dân và doanh nghiệp trong khu vực.

WTC Tower là một công trình hiện đại với kiến trúc đẹp mắt và trang thiết bị tiện nghi. Với 30 tầng, tòa nhà cung cấp không gian văn phòng rộng rãi và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức. Các tầng hầm cung cấp chỗ đậu xe rộng rãi và tiện lợi cho cư dân và khách hàng.

WTC Tower

WTC Tower

IDC Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn cao về an ninh, an toàn và tiện ích. Nó có hệ thống an ninh 24/7, hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong tòa nhà.

Với vị trí thuận lợi và giao thông tiện lợi, WTC Tower trở thành một địa điểm lý tưởng cho các công ty và tổ chức đặt văn phòng hoặc kinh doanh. Nó cung cấp không chỉ không gian làm việc chuyên nghiệp, mà còn có thể có các tiện ích bổ sung như nhà hàng, quán cà phê và các dịch vụ hỗ trợ khác, mang lại một môi trường làm việc đầy đủ và tiện nghi cho cư dân và nhân viên.

WTC Tower là một biểu tượng mới trong quy hoạch và phát triển của thành phố mới Bình Dương, góp phần tạo nên một môi trường kinh doanh và sống hiện đại và phát triển.

II. Ở THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG THÌ CÓ GÌ? 

Thành phố mới Bình Dương có gì chơi? Du lịch có những gì? Ăn uống ở đâu? Mua sắm thế nào? Con cái đi học trường gì?

1. Công viên tại Thành phố mới Bình Dương:

 • Công viên thành phố mới Bình Dương: Công viên Thành phố mới Bình Dương đã được xây dựng từ năm 2009 với diện tích gần 70ha, tạo nên một không gian rộng lớn và thoáng đãng. Thiết kế của công viên nhằm mang đến một môi trường xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Trên khuôn viên công viên, bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích và hoạt động giải trí. Đài phun nước và hồ nước tạo ra những cảnh quan đẹp mắt và mang đến không gian mát mẻ và thư giãn. Dòng suối nhỏ chảy qua công viên tạo ra âm thanh tự nhiên và tạo điểm nhấn thú vị. Cây cảnh được trồng và bài trí khắp nơi, tạo nên không gian xanh tươi và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Công viên Thành Phố Mới Bình Dương 2023

Công viên Thành Phố Mới Bình Dương 2023

 • Công viên Midori Park: nằm tại Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương. Đây là một công viên đẹp với tổng diện tích rộng 60ha, trong đó một nửa diện tích được dành cho việc xây dựng công viên. Midori Park được thiết kế theo phong cách không gian xanh của Nhật Bản, mang đến một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Công viên này không chỉ là một khu vực công cộng mà còn bao gồm các dự án nhà phố, trung tâm thương mại, biệt thự và công viên. Điểm đặc biệt và hấp dẫn của Midori Park chính là việc trồng nhiều loại cây lớn và tạo ra những khu vườn hoa nở rực rỡ. Điều này tạo nên không gian xanh tươi mát và mang lại cảm giác thư thái cho người dân và du khách khi đến tham quan. Bạn có thể thả hồn trong không gian xanh của công viên, đi dạo, ngắm cảnh và tận hưởng vẻ đẹp của các loại cây và hoa.
Công viên Midori Park

Công viên Midori Park

Ngoài ra, thành phố mới Bình Dương còn có nhiều công viên khác như: Công viên 23 tháng 9, Công viên phần mềm Quang Trung, Công viên Hòa Bình và nhiều công viên khác. Các công viên này cung cấp không gian xanh, khu vui chơi và là nơi thích hợp để cư dân và du khách thư giãn, tận hưởng tự nhiên và tham gia các hoạt động giải trí.

2. Khu ẩm thực tại Thành phố mới Bình Dương:

Thành phố mới Bình Dương cung cấp một loạt các khu ẩm thực đa dạng để cư dân và du khách có thể tận hưởng các món ăn ngon và trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Dưới đây là một số khu ẩm thực phổ biến tại thành phố mới Bình Dương:

 • Khu ẩm thực Hikari: Nằm trong khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu ẩm thực Hikari tụ hợp nhiều nhà hàng, quán ăn và quán cà phê. Du khách có thể thưởng thức đa dạng các món ăn từ ẩm thực Việt Nam truyền thống đến một số món ăn quốc tế.
Khu ẩm thực Hikari

Khu ẩm thực Hikari

 • Khu ẩm thực Park Square: Nằm trong khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu ẩm thực Park Square có một loạt nhà hàng, quán bar và quán cafe. Không chỉ có các món ăn đa dạng, khu vực này còn mang đến không gian ấm cúng và thân thiện để thư giãn và tận hưởng bữa ăn.
Khu ẩm thực Park Square

Khu ẩm thực Park Square

 • Khu ẩm thực tại các trung tâm thương mại: Các trung tâm thương mại như: Aeon Mall Thành phố Mới Bình Dương, Big C Bình Dương, và Lotte Mart cũng cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực từ các nhà hàng, quán ăn và quầy thức ăn nhanh. Bạn có thể tìm thấy các món ăn Việt Nam, món Á-Âu, món Nhật Bản và nhiều món ăn khác tại các khu vực này.
Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương - SORA Gardens SC

Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương – SORA Gardens SC

 • Khu ẩm thực đường phố: Thành phố mới Bình Dương cũng có những khu vực đường phố nổi tiếng với các quán ăn và nhà hàng truyền thống. Du khách có thể khám phá các quán ăn đường phố và thưởng thức các món ăn đặc sản độc đáo của địa phương.

Tất cả những khu ẩm thực trên đều mang đến cho cư dân và du khách một trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú, từ ẩm thực truyền thống Việt Nam đến các món ăn quốc tế. Bạn có thể thỏa sức khám phá và thưởng thức các món ăn ngon tại thành phố mới Bình Dương.

3. Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế tại Thành phố mới Bình Dương:

Thành phố mới Bình Dương cung cấp một hệ thống trường học chuẩn Quốc tế đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cho cư dân và con em của họ. Dưới đây là một số trường học chuẩn Quốc tế tại thành phố mới Bình Dương:

 • Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU): Nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là một ngôi trường đại học chuẩn Quốc tế về đào tạo nguồn nhân lực. Trường EIU cung cấp chương trình học bằng tiếng Anh với các ngành học đa dạng như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và nhiều ngành khác.
Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

 • Trường THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm: Trường THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm là một trường học đạt chuẩn Quốc tế với chương trình giảng dạy theo quy mô và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trường tập trung vào việc phát triển các kỹ năng toàn diện cho học sinh và đảm bảo môi trường học tập đa văn hóa.
 • Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến: Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến là một trường học chuẩn Quốc tế với chương trình giảng dạy đa ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trường tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cá nhân.
 • Trường Mầm non Quốc tế Kinder World: Trường Mầm non Quốc tế Kinder World cung cấp môi trường giáo dục an lành và đa văn hóa cho trẻ em. Trường áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế và đặc biệt chú trọng vào việc phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội cho trẻ.
Trường Mầm non Quốc tế Kinder World

Trường Mầm non Quốc tế Kinder World

Những trường học chuẩn Quốc tế này tại thành phố mới Bình Dương mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu, với sự chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh trong một môi trường học tập tiên tiến và đa văn hóa.

III. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG:

1. Điểm mạnh của hạ tầng giao thông

Trải qua hơn 20 năm xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị, Bình Dương nói chung và thành phố mới Bình Dương đã trải qua một sự thay đổi toàn diện, thậm chí có thể nói là hoàn toàn thay đổi bộ mặt. Thành phố đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khi có dịp đến thành phố mới Bình Dương, người ta sẽ được chứng kiến những con đường rộng rãi, sạch sẽ, được trang trí cây xanh và trang trí cảnh quan rất tỉ mỉ. Hai bên đường được trang trí bằng cây xanh và hoa cỏ, đó là kết quả của việc đầu tư hệ thống cảnh quan một cách chu đáo.

Hạ tầng giao thông tại thành phố mới Bình Dương đã được phát triển mạnh mẽ. Các tuyến đường chủ chốt của thành phố mới Bình Dương bao gồm: Đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Trần Quốc Toản, Đại Lộ Lê Lai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Kiệt Huỳnh Văn Lũy.

Ngoài ra, có những tuyến đường liên kết quan trọng khác đến thành phố mới Bình Dương như: Quốc lộ 13 được mở rộng từ 6 đến 8 làn xe, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của tỉnh.

Bình Dương cũng đang tập trung đầu tư phát triển hệ thống giao thông ở các tuyến đường lớn khác như: đường Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường DT743, ba tuyến đường của Tân Uyên, đường 7A ở thị xã Bến Cát, cầu Ông Cộ và đường DT744, cùng với việc xây dựng Đường Vành đai 4. Các tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa thành phố mới Bình Dương với các huyện, thị xã và thành phố trong và ngoài tỉnh.

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông, thành phố mới Bình Dương đã thu hút đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

2. Sức hút từ vốn đầu tư trong và ngoài nước

Bình Dương đã thu hút nhiều dự án đầu tư lớn từ các tập đoàn nước ngoài như: Samsung, Panasonic, Bridgestone, Lotte, và nhiều tập đoàn khác. Những dự án này mang lại không chỉ vốn đầu tư mà còn tạo ra nhiều công việc mới cho người dân và đóng góp vào phát triển kinh tế của tỉnh.

Bình Dương đã xây dựng và phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị công nghiệp hiện đại. Các khu công nghiệp này không chỉ cung cấp cơ sở hạ tầng và không gian cho các doanh nghiệp, mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế. Điều này đã tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc đầu tư và kinh doanh.

Bình Dương cũng đã tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi với các chính sách hỗ trợ đầu tư, quy trình đăng ký kinh doanh đơn giản và thủ tục làm việc trong lĩnh vực đầu tư dễ dàng hơn. Điều này thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhờ những yếu tố trên, Bình Dương đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sức hút từ vốn đầu tư này không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế và tạo việc làm cho người dân, mà còn góp phần nâng cao đời sống và nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu vực.

Tỷ trọng thu hút FDI tính trong Quý I/2023 theo hình thức đầu tư.

Tỷ trọng thu hút FDI tính trong Quý I/2023 theo hình thức đầu tư.

Trong Quý I năm 2023, tỉnh Bình Dương đã thu hút được số vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ước tính là 723,3 triệu USD. Chi tiết của số liệu này là như sau:

 • Về cấp mới: Tổng cộng có 17 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, với tổng vốn đăng ký đạt 203,6 triệu USD.
 • Về vốn điều chỉnh: Có 6 dự án đã đăng ký điều chỉnh tăng vốn đầu tư, với tổng vốn đăng ký tăng thêm đạt 33,86 triệu USD. Đồng thời, có 1 dự án đã đăng ký điều chỉnh giảm vốn đầu tư, với tổng vốn đăng ký giảm là 10 triệu USD.
 • Đối với góp vốn, mua cổ phần: Có tổng cộng 37 giao dịch góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài, với tổng giá trị vốn góp đạt trên 495,8 triệu USD.

Số liệu trên cho thấy sự tiếp tục thu hút vốn FDI của tỉnh Bình Dương trong Quý I năm 2023, cho thấy sự quan tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư nước ngoài đối với tiềm năng và môi trường kinh doanh của tỉnh. Đây là một tín hiệu tích cực và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Bình Dương.

Nhờ những thành tựu và tiến bộ đó, Bình Dương đã tạo ra cơ hội để hợp tác với các tập đoàn lớn nhằm xây dựng các “thương hiệu” và thu hút nguồn lực đầu tư nước ngoại. Dưới đây là một số điển hình:

Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) hợp tác với Becamex IDC

Công ty liên doanh Becamex Tokyu đã hợp tác để triển khai các dự án tại thành phố mới Bình Dương với tổng số vốn đăng ký lên đến 1,2 tỷ USD. Becamex Tokyu đóng vai trò là “Chủ lực” trong việc đầu tư và xây dựng các dự án hạ tầng và bất động sản tại khu vực này.

Sự kiện Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) hợp tác với Becamex IDC

Sự kiện Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) hợp tác với Becamex IDC

Dưới sự hợp tác của Becamex IDCTokyu Corporation, Becamex Tokyu đã triển khai một số dự án quan trọng tại thành phố mới Bình Dương. Một số dự án đáng chú ý bao gồm:

 • Sora Garden: Đây là một dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Dự án cung cấp không gian sống hiện đại, tiện nghi và được bao quanh bởi cây xanh và không gian thoáng đãng.
 • Midori Park The View: Được thiết kế là một khu đô thị hiện đại, Midori Park The View tạo ra một môi trường sống xanh và bền vững. Dự án bao gồm các căn hộ, biệt thự và các tiện ích đa dạng như công viên, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác.
 • Midori Park The Glory: Đây là một phần mở rộng của khu đô thị Midori Park, tập trung vào phát triển các căn hộ cao cấp và các tiện ích đẳng cấp. Dự án tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

Các dự án trên đều nhằm tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho cư dân, với các tiện ích và không gian xanh. Sự hợp tác giữa Becamex Tokyu đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống tại thành phố mới Bình Dương.

Tập đoàn Sembcorp Development hợp tác với Becamex IDC

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC (Việt Nam) và Công ty Sembcorp Development LTD (Singapore) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác để phát triển 5 Khu công nghiệp (KCN) theo định hướng xanh, thông minh và bền vững tại Việt Nam trong khoảng thời gian 3 năm tới. Tổng mức đầu tư dự kiến cho các dự án này lên tới khoảng 1 tỷ USD.

Tập đoàn Sembcorp Development hợp tác với Becamex IDC

Tập đoàn Sembcorp Development hợp tác với Becamex IDC

Hợp tác này nhằm thúc đẩy phát triển KCN theo các tiêu chuẩn và tiêu chí bền vững, đảm bảo bảo vệ môi trường và tạo ra một môi trường làm việc thông minh và hiện đại. Các KCN sẽ được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn cao về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, xử lý chất thải hiệu quả và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong KCN.

Qua việc hợp tác này, Becamex IDCSembcorp Development LTD mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi và hấp dẫn cho các doanh nghiệp quốc tế đầu tư vào các Khu công nghiệp này. Đồng thời, cũng giúp tăng cường sức cạnh tranh và thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, góp phần phát triển kinh tế và tạo việc làm cho người dân trong khu vực.

Tập đoàn Warburg Pincus hợp tác với Becamex IDC

Tập đoàn Warburg PincusTổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC đã tiến hành hợp tác trong hai lĩnh vực chính: thành lập liên doanh và hợp tác chiến lược. Các bước cần thiết sẽ được hoàn thiện để thành lập một Công ty liên doanh với tổng vốn đầu tư ban đầu ước khoảng 200 triệu đô la Mỹ, và dự kiến phát triển mục tiêu lên mức 1-2 tỷ đô la Mỹ trong vòng 4-5 năm tới. Mục tiêu của liên doanh là phát triển khu vực kho vận hậu cần và xây dựng các nhà máy xây sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đóng góp vào việc phát triển các dịch vụ logistics tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố khác.

Tập đoàn Warburg Pincus hợp tác với Becamex IDC

Tập đoàn Warburg Pincus hợp tác với Becamex IDC

Đối với hợp tác chiến lược, trong quá trình Becamex đang tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp, Warburg Pincus cam kết chia sẻ kinh nghiệm về thị trường vốn và hỗ trợ Becamex trong việc phát triển kinh doanh và mở rộng mạng lưới khách hàng toàn cầu. Hai bên cũng cam kết tiếp tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác khác nhằm đưa mối quan hệ hợp tác chiến lược lên một tầm cao mới.

Becamex IDC hợp hợp với Tập đoàn NTT East và Tokyu Nhật Bản

Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) và ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Becamex IDC đã công bố về mối quan hệ đối tác quan trọng giữa hai bên và thành tựu đạt được trong chương trình hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn TokyuBecamex IDC tại tỉnh Bình Dương. Các thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực phát triển đô thị, thương mại, và hạ tầng giao thông như: Khu căn hộ Sora Garden 1, Sora Garden 2, Midori Park, The View, hệ thống xe bus công cộng, khu nhà hàng ẩm thực Hikari, dự án xe buýt nhanh (BRT) đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp và người dân.

Becamex IDC hợp hợp với Tập đoàn NTT East và Tokyu Nhật Bản

Becamex IDC hợp hợp với Tập đoàn NTT East và Tokyu Nhật Bản

Trong tương lai, Becamex IDCTokyu sẽ tiếp tục nghiên cứu và khảo sát nhiều lĩnh vực và dự án mới nhằm tăng cơ hội hợp tác và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân, doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các bên cam kết phù hợp với khả năng và điều kiện của mỗi bên để đạt được mục tiêu chung trong việc phát triển và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

IV. THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LỌT VÀO TOP 21 THÀNH PHỐ THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI

Vào ngày 24/2/2023, tổ chức Cộng đồng Thông minh thế giới ICF đã công bố danh sách Smart 21 năm 2023, và tỉnh Bình Dương là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách này. Tổ chức ICF là một diễn đàn quốc tế bao gồm gần 200 thành phố thông minh trên toàn thế giới.

Thành phố mới Bình Dương lọt vào top 21 thành phố thông minh nhất thế giới

Thành phố mới Bình Dương lọt vào top 21 thành phố thông minh nhất thế giới

Tổ chức ICF đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá hàng trăm thành phố trên thế giới để chọn ra top 21 thành phố thông minh của năm 2023, dựa trên 6 tiêu chí mà ICF đề ra: Kết nối và băng thông rộng, lực lượng lao động, đổi mới sáng tạo, bình đẳng tiếp cận kỹ thuật số, ủng hộ khích lệ và bền vững.

Năm 2023, Tổ chức ICF đã tập trung mạnh mẽ vào phát triển bền vững và tập trung đổi mới sáng tạo trong bộ câu hỏi xét chọn Smart 21. Đồng thời, các ứng dụng công nghệ – kỹ thuật số đã được sử dụng rộng rãi và sâu sắc hơn, với sự tập trung vào cộng đồng và kết nối thông minh.

Việc Thành phố mới Bình Dương lọt vào danh sách Smart 21 là một thành tựu quan trọng, đánh giá cao sự phát triển của thành phố mới Bình Dương trong lĩnh vực thông minh và bền vững. Đây là một sự công nhận về những nỗ lực và thành tựu của Bình Dương trong việc ứng dụng công nghệ thông minh để cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cộng đồng và tạo điều kiện sống tốt hơn cho người dân.

Thành phố mới Bình Dương đã đăng cai và tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn quốc tế, góp phần tạo dấu ấn và thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch của khu vực. Dưới đây là một số sự kiện quan trọng mà thành phố mới Bình Dương đã đăng cai tổ chức:

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm 2022: Sáng ngày 26/9, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm 2022 đã chính thức khai mạc. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều đại diện từ doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng quốc tế.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có mặt và phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc. Ông đưa ra các hướng dẫn và chỉ đạo về việc tăng cường hợp tác kinh tế giữa Ấn Độ và Việt Nam, đồng thời đề cao vai trò của diễn đàn Horasis Ấn Độ trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai quốc gia.

Buổi khai mạc đã đánh dấu sự bắt đầu cho chuỗi sự kiện và hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn Horasis Ấn Độ năm 2022. Các buổi thảo luận, diễn đàn và hội thảo sẽ tạo ra một môi trường để chia sẻ ý kiến, trao đổi thông tin và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh giữa các đại diện từ Ấn Độ và các quốc gia tham gia khác.

Các đại biểu tại Lễ khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022.

Các đại biểu tại Lễ khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022.

Những sự kiện lớn quốc tế trên đã giúp Bình Dương nâng cao vị thế và uy tín của mình trên bản đồ quốc tế, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng quốc tế. Đồng thời, những sự kiện này cũng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch và văn hóa của thành phố mới Bình Dương.

V. TIỀM NĂNG TỪ CÁC TIỆN ÍCH, DỊCH VỤ CÓ GÌ?

Các tiện ích và dịch vụ trong Thành phố Bình Dương thông minh mang lại nhiều tiềm năng và lợi ích cho cư dân và doanh nghiệp trong khu vực. Dưới đây là một số tiện ích và dịch vụ đáng chú ý:

 1. Cơ sở hạ tầng thông minh: đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng thông minh, bao gồm hệ thống giao thông thông minh, mạng lưới viễn thông và internet cao tốc, hệ thống quản lý nước thông minh và các công trình công cộng tiên tiến.
 2. Công nghệ thông tin và truyền thông: tập trung vào việc phát triển ngành công nghệ thông tin và truyền thông, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghệ và sự phát triển của các dự án khởi nghiệp.
 3. Dịch vụ công cộng thông minh: cung cấp các dịch vụ công cộng thông minh, bao gồm hệ thống quản lý giao thông, quản lý rác thông minh, quản lý năng lượng và các dịch vụ công cộng khác nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân.
 4. Khu đô thị xanh: đặt mục tiêu phát triển các khu đô thị xanh, tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành với công viên, khu vườn, không gian xanh và hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả.
 5. Trung tâm thương mại và dịch vụ: có các trung tâm thương mại, khu vực mua sắm, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ giải trí tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và du khách.
 6. Giáo dục và y tế: Thành phố Mới Bình Dương đặt sự chú trọng vào giáo dục và y tế thông minh, cung cấp các trường học, trường đại học, bệnh viện và cơ sở y tế hiện đại với công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Các tiện ích và dịch vụ thông minh trong Thành phố  Mới Bình Dương mang lại tiềm năng và lợi ích lớn cho cư dân và doanh nghiệp, tạo ra môi trường sống và làm việc thuận lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng cường sự phát triển kinh tế của khu vực. Các tiện ích và dịch vụ thông minh giúp cải thiện hiệu quả quản lý, tăng cường sự kết nối và tương tác giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền địa phương.

VI. DANH SÁCH DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

1. Dự án Artisan Park – Gamuda Land

Dự án Artisan Park là khu nhà phố thương mại do Chủ đầu tư Gamuda Land phát triển tại Thành phố mới Bình Dương, Việt Nam. Dự án nhằm tạo ra một không gian sống và kinh doanh đẳng cấp, mang lại lợi ích và tiện nghi cho cư dân và các doanh nghiệp.

Dự án Nhà phố thương mại Artisan Park Thủ Dầu Một Bình Dương

Dự án Nhà phố thương mại Artisan Park Thủ Dầu Một Bình Dương

Tổng quan về dự án nhà phố thương mại Artisan Park:

 • Vị trí: Dự án nằm trong khu đô thị Thành phố mới, tại phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Gamuda Land một tập đoàn phát triển bất động sản có trụ sở tại Malaysia với nhiều dự án thành công trên toàn cầu.
 • Tổng diện tích: 5,6 ha
 • Diện tích nhà phố: 1 trệt 2 lầu (197,72m2 – 254,43m2);1 trệt 3 lầu (319,76m2 – 392,32m2)
 • Loại hình sản phẩm: 349 nhà phố thương mại, mang đến không gian kinh doanh và thương mại cho cư dân.
 • Thiết kế: Các căn nhà phố thương mại trong dự án được thiết kế hiện đại và tiện nghi, tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Thiết kế nhằm tạo ra không gian sống và làm việc thoải mái, phù hợp với nhu cầu của cư dân và doanh nghiệp.
 • Tiện ích nội khu: Dự án cung cấp các tiện ích nội khu như khu vui chơi, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại và không gian xanh. Những tiện ích này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và doanh nghiệp trong việc sinh hoạt, mua sắm và giải trí.
 • Môi trường sống: Gamuda Land đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường sống và làm việc thân thiện, an lành và bền vững. Dự án Artisan Park mang đến không gian sống xanh, kết hợp với các tiện ích và dịch vụ thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây chỉ là một tổng quan về dự án nhà phố thương mại Artisan Park của Gamuda Land. Để có thông tin chi tiết và cập nhật về dự án, bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc truy cập vào website chính thức của chủ đầu tư Gamuda Landhttps://artisanparks.com để có thông tin chính xác nhất.

2. Dự án Sycamore – Capitaland

Sycamore Bình Dương là một dự án bất động sản đa chức năng tọa lạc tại Đại Lộ Hùng, Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án này là kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn CapitaLandTổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC), hai đơn vị đang làm chủ đầu tư của dự án.

Khu phức hợp Đô thị Sycamore Bình Dương

Khu phức hợp Đô thị Sycamore Bình Dương

Tổng quan về dự án Sycamore Bình Dương:

 • Tên dự án: Sycamore
 • Vị trí: Đại Lộ Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Liên doanh Tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
 • Website chủ đầu tư: https://sycamore.ooo/
 • Quy mô dự án: 18,9ha
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ
 • Tổng số lượng sản phẩm: 3700 Sản phẩm
 • Phân khu dự án: 7 phân khu: 2 phân khu Nhà phố & Biệt thự – 4 phân khu căn hộ cao 24 tầng – 1 phân khu chung cư cao 10 tầng
 • Dân số dự kiến: 13.000 cư dân
 • Tổng giá trị đầu tư: 18.330 tỉ đồng
 • Thời gian hoàn thành: 2023/2027
 • Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, công viên nội khu, hồ bơi tràn viền, hồ Jacuzzi, khu vui chơi thiếu nhi, khu tiệc nướng BBQ, cầu vượt, vườn treo, thác nước, khu tập thể thao đa năng,..

Với quy mô rộng lớn lên đến 18,9ha, Sycamore Bình Dương được chia thành 7 phân khu bao gồm nhà phố, biệt thự và khu căn hộ. Dự án này cung cấp hơn 3.700 sản phẩm bất động sản đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Sycamore Bình Dương thu hút sự quan tâm nhờ vào vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài, đảm bảo tính hấp dẫn và tiềm năng phát triển của dự án. Ngoài ra, dự án cũng áp dụng các công nghệ thông minh tiên tiến để quản lý và vận hành hiệu quả, tạo nên một môi trường sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân.

3. Dự án SORA Gardens – Becamex Tokyu

SORA Gardens là một khu phức hợp tại Thành phố mới Bình Dương, được triển khai theo ba giai đoạn, bao gồm: SORA Gardens I, II và III. Dự án này nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành phố mới Bình Dương và có thiết kế độc đáo, mang lại sự hài hòa và sẽ trở thành biểu tượng của khu vực.

SORA Gardens

SORA Gardens

Tổng quan về dự án Căn hộ SORA Gardens:

 • Vị trí: Thành phố mới Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Becamex Tokyu
 • Tổng diện tích: 7.948 m2
 • Quy mô: 4 block, 24 tầng, 560 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 53 – 116 m2

SORA Gardens mang đến một cuộc sống mơ ước và sang trọng cho cư dân. Không chỉ có một khoảng vườn tuyệt vời trong tòa nhà, cư dân còn được tận hưởng cảnh quan xanh mát của Thành phố mới Bình Dương. Với quản lý và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản, SORA Gardens mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đáng mong đợi.

SORA Gardens hứa hẹn cung cấp một loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Ngoài không gian xanh, dự án còn có các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em và khu vui chơi, khu BBQ, sân thể thao và khu vườn. Đồng thời, SORA Gardens cũng tận dụng vị trí thuận lợi để cư dân tiếp cận các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trường học và bệnh viện.

Với thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng và quản lý chuyên nghiệp, SORA Gardens hứa hẹn mang đến một môi trường sống tốt và đáng sống cho cư dân.

4. Dự án Midori Park The View – Becamex Tokyu

Midori Park The View là một dự án căn hộ nằm trong khu phức hợp Midori Park của Becamex Tokyu, tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương. Dự án này là sự hợp tác giữa Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản.

Tổng thể Midori Park The View

Tổng thể Midori Park The View

Tổng quan về dự án Midori Park The View:

 • Vị trí: Thành phố mới Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Becamex Tokyu
 • Tổng diện tích: 9.087m2
 • Quy mô: 24 tầng, 604 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 35,26 – 101,76 m2

The View là một phần trong tổng thể Midori Park, nơi kết hợp giữa không gian sống xanh mát và tiện nghi hiện đại. Dự án gồm các tòa nhà căn hộ chất lượng cao và được thiết kế tinh tế, mang đến cho cư dân một môi trường sống thoải mái và tiện nghi.

Các căn hộ tại Midori Park The View được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian mở để tạo cảm giác rộng rãi. Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích nội khu đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu vui chơi, khu BBQ và khu vườn.

Midori Park The View cung cấp không chỉ một môi trường sống lý tưởng mà còn tiếp cận dễ dàng với các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ khác. Đồng thời, dự án cũng được quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo sự thoải mái và an ninh cho cư dân.

Midori Park The View là một lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một nơi sống yên bình, xanh mát và tiện nghi tại Thành phố mới Bình Dương.

5. Dự án The Charms Bình Dương – Mekong Group

The Charms Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp nằm tại lô A4, vòng xoay World Trade Center, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô 1,31ha và được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Nam Mê Kông (Mekong Group) với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.

Tiện ích Dự án The Charms Bình Dương

Tiện ích Dự án The Charms Bình Dương

Tổng quan về dự án The Charms Bình Dương:

 • Tên dự án: The Charms
 • Địa điểm: lô A4, vòng xoay World Trade Center, phường Hòa Phú, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Mê Kông (Mekong Group) 
 • Quy mô: 1,31 ha
 • Loại hình Sản phẩm: Shophouse và Căn hộ chung cư
 • Tổng vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng

Dự án bao gồm 2 block căn hộ cao 30 tầng, với thiết kế hiện đại và sang trọng. Các căn hộ trong dự án được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, khu BBQ, khu vườn nội khu và khuôn viên xanh mát.

Với vị trí thuận lợi, The Charms Bình Dương cho phép cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm và tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và các cơ sở giải trí.

Dự án The Charms Bình Dương hứa hẹn mang đến một không gian sống chất lượng và tiện nghi cho cư dân, đồng thời tạo ra môi trường sống an lành và hiện đại trong lòng Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

6. Dự án Habitat Grand Bình Dương – Công ty TNHH Vsip – Sembcorp Gateway

Habitat Grand là một khu phức hợp dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại Lô A7 A8, Lô A5-A8, vòng xoay World Trade Center, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương. Dự án này được chủ đầu tư bởi Công ty TNHH Vsip – Sembcorp Gateway. Quy mô của dự án là 6 ha và dự kiến sẽ triển khai vào cuối năm 2023. Dự án bao gồm căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, cùng với Shophouse và Officetel.

Dự án Căn hộ Habitat Grand Bình Dương

Dự án Căn hộ Habitat Grand Bình Dương

Tổng quan về dự án Habitat Grand Bình Dương:

 • Tên dự án: Habitat Grand
 • Địa chỉ: Lô A7 & A8 (Đối diện bùng binh Thành phố mới Bình Dương, Trung tâm thương mại thế giới), phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nằm đối diện trung tâm thương mại thế giới rộng 7 ha, nằm trong quần thể Becamex City Complex
 • Chủ đầu tư dự án: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VSIP – SEMBCORP GATEWAY
 • Quy mô: 6 ha
 • Loại hình: Khu phước hợp dịch vụ, căn hộ chung cư cao cấp, Officetel, Shophouse
 • Diện tích căn hộ: Từ 38 m2 đến 140 m2
 • Tiện ích nội khu: Công viên, hồ bơi, phòng gym, khu thể thao, Spa, đường chạy bộ, Khu ẩm thực, Yoga, Club, Sky Bar…
 • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài
 • Thời gian triển khai dự kiến: Quý 4/2024

Dự án Căn hộ Habitat Grand Bình Dương mang đến không chỉ những căn hộ cao cấp, mà còn hội tụ nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân. Với vị trí thuận lợi vòng xoay World Trade Center, dự án tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực xung quanh.

Habitat Grand Bình Dương hướng đến việc xây dựng một môi trường sống hiện đại và tiện nghi. Các căn hộ được thiết kế với không gian mở, sử dụng ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa không gian sống. Đồng thời, dự án cũng cung cấp các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym, khu BBQ, khu vườn nghỉ dưỡng, và công viên xanh rộng rãi. Những tiện ích này giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi và tạo không gian giao lưu, kết nối trong cộng đồng dân cư.

Một số hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

Hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương – Binh Duong New City năm 2023

THANK YOU!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu về Thành phố mới Bình Dương. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp Quý khách hiểu rõ hơn về tiềm năng và những dự án phát triển tại đây.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin đã mang lại cho Quý khách một cái nhìn tổng quan về Thành phố mới Bình Dương và sự phát triển của nó. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

5/5 - (8 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  0886 37 47 37
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC