Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

Tổng quan chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty gồm: Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings. Hiện nay, Công ty Phú Mỹ Hưng được đánh giá là “ông lớn” bất động sản khu Nam Sài Gòn khi sở hữu các dự án có vị trí đắc địa và quy mô.

Chủ đầu tư Công ty Phú Mỹ Hưng nổi tiếng khi xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh (trục đường xương sống của khu Đông Sài Gòn, tạo nên sự thông thương xuyên suốt các tỉnh miền Đông với miền Tây Nam Bộ) và khu đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 409ha (khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam và được quy hoạch đầy đủ chức năng của một trung tâm đô thị hiện đại như: thương mại, tài chính, cư trú, văn hóa, giáo dục, giải trí, giao thông vận tải… hấp dẫn bậc nhất khu vực Đông Nam Á).

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã hai lần nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất cho công trình đại lộ Nguyễn Văn Linh cũng như khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, đô thị Phú Mỹ Hưng cũng nhận được hàng loạt giải thưởng cao quý như giải thưởng của Viện kiến trúc Mỹ.

Phú Mỹ Hưng là một trong số ít các chủ đầu tư duy trì được tốc độ bán hàng tốt trong nhiều năm qua và cứ mỗi lần mở bán đều “cháy hàng” với tỷ lệ tiêu thụ trung bình 98~100%, giúp doanh nghiệp này liên tục cán mốc sớm kế hoạch hàng năm.

Gần đây nhất, tháng 3/2020, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành việc phát hành thành công 900 tỷ đồng trái phiếu. Được biết, nguồn tiền này sẽ được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng một khu đô thị ở tỉnh Hòa Bình trong vòng 15-20 năm tới.

Dự án có tên khu đô thị Phú Hưng Khang, khi hoàn thành sẽ cung cấp hơn 1.000 đơn vị nhà ở cùng 2 trường học và 1 bệnh viện. Bên cạnh đó, còn có 1 khách sạn 75 phòng cũng sẽ được xây dựng để phục vụ du lịch.

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng

Dấu ấn bất động sản

Doanh nghiệp vừa kỷ niệm 27 năm thành lập công ty (19/5/1993 – 19/5/2020) với nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính để phát triển bất động sản. Nhờ tài chính vững mạnh, Công ty Phú Mỹ Hưng không dựa quá lớn vào tín dụng để phát triển dự án. Điển hình như cuối năm 2019, đơn vị này đưa ra kinh doanh Happy Valley Premier sau khi đã hoàn thiện toàn bộ công trình. Đây được xem là một minh chứng cho tiềm lực tài chính cũng như khả năng thực hiện dự án của doanh nghiệp.

Trải qua 27 năm hình thành xây dựng và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành và giới thiệu ra thị trường hàng trăm dự án từ trung cấp cho đến cao cấp, căn hộ, nhà phố, biệt thự… Không chỉ bất động sản kinh doanh, Phú Mỹ Hưng còn đầu tư xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ xã hội không phân biệt cư dân trong và ngoài Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng “nhà chọn người mua”, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hướng đến người mua để ở đã giúp giữ giá trị cho bất động sản của ông lớn khu Nam.

Cụ thể, khách hàng muốn sở hữu sản phẩm Phú Mỹ Hưng đều phải gửi hồ sơ đăng ký mua nhà. Chủ đầu tư sẽ sàng lọc người mua dựa trên tiềm lực tài chính, mục đích mua, công việc, trình độ học vấn… nhằm xác lập cộng đồng dân cư văn minh, tương đồng về văn hóa, lối sống, đồng thời, hạn chế nhóm khách mua đầu cơ.

Bên cạnh đó, giá trị bất động sản tại Phú Mỹ Hưng còn đảm bảo theo thời gian nhờ chất lượng sống từ một đô thị sinh thái – đô thị dịch vụ và khả năng khai thác cho thuê ổn định.

Có thể thấy, Phú Mỹ Hưng không chỉ là đơn vị bất động sản uy tín, chưa bao giờ trễ hạn, luôn định giá theo giá trị thực… mà hơn hết, đó còn là doanh nghiệp nói được, làm được.

Chính cách làm này không những hoàn chỉnh đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển đô thị theo đúng quy hoạch ban đầu, đáp ứng không gian sống chất lượng cao và kiến tạo một cộng đồng văn minh, tinh tế mà còn tạo động lực gia tăng giá trị tài sản bất động sản cho người sở hữu.

Quá trình phát triển

+ Tháng 5/1993: Công ty Phú Mỹ Hưng được cấp giấy phép đầu tư xây dựng đô thị mới.

+ Tháng 7/1996: Công ty Phú Mỹ Hưng bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị Phú Mỹ Hưng.

+ Tháng 2/1998: Lễ thông xe chính thức đại lộ Nguyễn Văn Linh Giai đoạn 1 (2 làn xe).

+ Năm 1997, trường Dân lập Nam Sài Gòn ra đời. Sau đó, trường Quốc tế Nam Sài Gòn (Saigon South International School – SSIS) đi vào hoạt động. Trong năm 1997 và 1998, các trường học do lãnh sự quán Hàn Quốc, Nhật Bản cũng được xây dựng.

+ Tháng 12/2003: Lễ thông xe đại lộ Nguyễn Văn Linh giai đoạn 2 (4 – 6 làn xe).

+ Tháng 3/2006: Thành lập Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting.

+ Tháng 12/2007: Lễ hoàn thành công trình đại lộ Nguyễn Văn Linh.

+ Tháng 6/2008: Trường Đinh Thiên Lý (Lawrence S. Ting) được cấp giấy phép thành lập.

+ Tháng 4/2010: Khánh thành cầu Ánh Sao, nối liền khu thương mại tài chính quốc tế với khu The Crescent.

+ Tháng 1/2012: Công ty Phú Mỹ Hưng khai trương trung tâm mua sắm Crescent Mall.

+ Tháng 3/2013: Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng đổi tên thành Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng.

+ Tháng 5/2013: Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng (19/5/1993 – 19/5/2013) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất cho công trình khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

+ Tháng 4/2018: Phú Mỹ Hưng được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” của Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp với Cục quản lý nhà & Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) tổ chức.

phú-Mỹ-Hưng

Thành tựu/Giải thưởng

+ Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 được trao bởi BCI Asia Awards.

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 được trao bởi BCI Asia Awards.

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 được trao bởi BCI Asia Awards.

+ “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” của Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp với Cục quản lý nhà & Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) tổ chức.

+ Giải thưởng toàn cầu dành cho công trình xuất sắc của Viện đô thị Mỹ (Urban Land Institute) năm 2012.

+ Giải thưởng Sao Khuê 2009 – Danh hiệu “Đơn vị xuất sắc triển khai phần mềm và CNTT” do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam trao tặng ngày 24/4/2009.

+ Giải 10 doanh nghiệp lớn nhất do Bộ Ngoại giao trao tặng trong khuôn khổ Giải Ngôi sao Kinh doanh ngày 7/1/2008.

+ Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng lần 3 năm 2008.

+ Huân chương Lao Động Hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng ngày 28/12/2007 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư tổ chức xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh, góp phần phát triển kinh tế xã hội TP.HCM.

+ Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Hội các doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng ngày 18/10/2007.

+ Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 trong lĩnh vực bất động sản do Báo Điện tử Vietnam Net trao tặng ngày 26/5/2007.

+ Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2007 do báo Vietnam Net bình chọn.

Dự án của Công ty Phú Mỹ Hưng

Dự án đang triển khai

 • Dự án The Antonia
 • Dự án Happy Valley Premier – Biệt thự cảnh quan
 • Dự án The Ascentia
 • Dự án Phú Mỹ Hưng Midtown – The Peak
 • Dự án Hưng Phúc – Happy Residence Premier
 • Dự án Phú Mỹ Hưng Urban Hill
 • Dự án Saigon South Residences
Phối cảnh Dự án Căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Phối cảnh Dự án Căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Dự án đã triển khai

 • Dự án Riverpark Premier
 • Dự án Scenic Valley 1 – 2
 • Dự án Nam Phúc – Le Jardin
 • Dự án Hưng Phúc – Happy Residence
 • Dự án Biệt Thự Nam Viên
 • Dự án Star Hill
 • Dự án The Panorama
 • Dự án Biệt thự Chateau
 • Dự án Riverside Residence
 • Dự án Happy Valley
 • Dự án Riverpark Residence
 • Dự án Green Valley
 • Dự án Garden Plaza
 • Dự án Cảnh Viên 3
 • Dự án Biệt Thự Mỹ Văn 2
Dự án Hưng Phúc – Happy Residence Premier

Dự án Hưng Phúc – Happy Residence Premier

Dự án mới nhất

Dự án The Antonia (quận 7)

Nằm trên khuôn viên đất rộng gần 5.900m2, dự án The Antonia có vị trí đắc địa với một mặt tiếp giáp trục đường Nguyễn Lương Bằng – trục huyết mạch của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một mặt nhìn về công viên Nam Viên rộng 4,5 ha (quận 7, TP HCM).

Dự án Căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Dự án Căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng Quận 7

The Antonia bao gồm 2 khối nhà, tổng số lượng căn hộ tương đối hữu hạn chỉ 366 căn, trong đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 76,5%, 21,8% là căn hộ 3 phòng ngủ và 6 căn penthouse.

Dự án The Antonia quận 7 được thiết kế theo xu hướng “Staycation – Recreation” nhằm mang đến một không gian sống nghỉ dưỡng tại gia, tái tạo năng lượng.

Dự án Happy Valley Premier (quận 7)

Happy Valley Premier có tổng diện tích 4.200m2, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất quận 7 (TP.HCM) và thiết kế mở tối đa tầm nhìn về hướng dòng sông, công viên, trường học…

Dự án Happy Valley Premier

Dự án Happy Valley Premier

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng hoàn thiện công trình xong mới đưa ra kinh doanh. Đây cũng là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay có cơ cấu sản phẩm 100% là biệt thự trên cao thông tầng.

Dự án gồm hai block cao 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan, 100% là duplex hai tầng. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ 21% và dành đến 79% không gian còn lại cho cảnh quan và tiện ích.

Dự án The Peak (quận 7)

Dự án The Peak có tổng diện tích 27.725m2, tọa lạc trên mặt tiền đường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. The Peak không chỉ là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown mà công trình này còn được định vị là mảnh ghép hoàn hảo nhất của khu phức hợp.

Dự án The Peak

Dự án The Peak

The Peak được Công ty CP Phát triển Phú Hưng Thái – pháp nhân do liên danh giữa Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng hợp tác với ba đối tác phát triển bất động sản tại Nhật Bản gồm: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group Sumitomo Forestry đầu tư xây dựng.

Quy mô dự án The Peak gồm 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70 – 97m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ 104 – 121m2 và còn lại là tophouse (căn hộ trên cao) diện tích từ 141m2. Bên cạnh đó, dự án còn có 70 căn cửa hàng được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5.

Tiện ích dự án được thừa hưởng từ khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown gồm: 11.722m2 công viên Sakura Park, quảng trường chính, sân chơi trẻ em và khu thể thao cùng loạt các tiện tích khác như trường học quốc tế, hồ bơi, khu ăn uống,…

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC