Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

TẬP ĐOÀN FLC GROUP

Tổng quan chủ đầu tư: Tập đoàn FLC ra đời vào năm 2001, tiền thân là Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (SmiC) do ông Trịnh Văn Quyết (Chủ tịch HĐQT) sáng lập. Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn FLC, trên tất cả các phân khúc như: Bất động sản nhà ở – văn phòng – trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu công nghiệp.

Tập đoàn FLC Group

Tập đoàn FLC Group

Từ hoạt động ban đầu là tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tập đoàn FLC bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường bất động sản từ đầu năm 2010 và gặt hái được thành công vang dội nhờ chiến lược đầu tư sáng suốt và nhanh nhạy.

Sau 19 năm hình thành và phát triển, FLC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đặc biệt, hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC được đánh giá đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo du lịch, cách làm du lịch tại nhiều điểm đến mới của Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn FLC đã nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý cho hơn 230 dự án, toạ lạc tại những bãi biển và những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam, đưa FLC trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. BĐS là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, cũng là lĩnh vực tạo dựng danh tiếng và vị thế cho FLC Group.

Bên cạnh đó, FLC nổi tiếng với các chiến dịch M&A, tiêu biểu là thương vụ mua lại dự án Khu đô thị Alaska Garden City tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào tháng 8/2013, sau đó đổi tên thành FLC Garden City. Tiếp theo đó là các dự án lớn Complex Tower 36 Phạm Hùng, nay đổi tên là FLC Complex; The Lavender Hà Đông, nay là FLC Star Tower và tháp đôi 265 Cầu Giấy hiện là Bamboo Airways Tower, đưa tổng mức đầu tư các dự án bất động sản M&A lên xấp xỉ 10.000 tỷ đồng.

Tất cả các dự án ngay sau khi mua về đều được Tập đoàn hồi sinh bằng việc bắt tay ngay vào triển khai. Điều này một mặt khẳng định uy tín của FLC, mặt khác giúp đưa các dự án đón đầu sự hồi phục của thị trường.

Nếu như chiến lược M&A giúp cho Tập đoàn được biết đến như một gương mặt mới nổi trên thị trường bất động sản thì chiến lược đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã đưa FLC lên một tầm cao mới – trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cùng với đó, FLC được ghi nhận là “người đánh thức các vùng đất tiềm năng”, doanh nghiệp làm thay đổi các “vùng trũng”.

Với hàng loạt các dự án quy mô lớn được triển khai thần tốc, FLC ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam, khi làm thay đổi đáng kể diện mạo nhiều “vùng trũng” về du lịch.

FLC được đánh giá là nhà phát triển “mát tay”, biết cách khơi dậy nhiều tiềm năng du lịch biển lâu nay “ngủ quên”. Các vùng biển có dự án của FLC đầu tư hầu như đều ghi nhận số du khách tăng mạnh sau khi dự án hoạt động.

THƯƠNG HIỆU FLCHOMES

Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLCHomes (FLCHomes) chính thức xuất hiện từ tháng 3/2019, là sự khẳng định dấu ấn mới trên thị trường BĐS Việt Nam của Tập đoàn FLC.

FLCHomes

FLCHomes

FLCHomes phát triển trên 4 dòng sản phẩm chính:

+ FLC Beach & Golf Resort, mảng sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng – sân golf. Đây là lĩnh vực chủ đạo đã ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng của Tập đoàn FLC, với năng lực đầu tư, phát triển, xây dựng các siêu dự án lớn ven biển kéo dài từ Bắc vào Nam. Đây sẽ tiếp tục là nhánh sản phẩm dẫn đầu của FLCHomes.

+ FLC Residences, bao gồm các khu đô thị dịch vụ hiện đại và đồng bộ đang được triển khai trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hạ Long (Quảng Ninh), Sa Đéc, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Phòng, Sóc Trăng, Kontum…

+ FLC Retail & Office, về văn phòng cho thuê và TTTM, FLCHomes có định hướng “tiến quân” mạnh mẽ trong lĩnh vực này, đặc biệt là những sản phẩm mới như hometel hay officetel.

+ FLC Green Eco, là dòng sản phẩm đặc biệt với các tiêu chuẩn khắt khe về thi công, thiết kế, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường; đồng thời tạo ra một môi trường sống đặc biệt thuận lợi cho sức khỏe con người.

Mỗi năm, FLCHomes cung cấp ra thị trường trung bình từ 3.000 – 5.000 sản phẩm thuộc các phân khúc: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shopvilla… với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Mạng lưới hơn 100 đối tác chiến lược trong và ngoài nước cũng góp phần quan trọng đưa sản phẩm của FLCHomes phủ sóng rộng rãi trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhà đầu tư khác nhau.

DẤU ẤN TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

+ Năm 2001, Tập đoàn FLC thành lập, tiền thân là Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (SmiC).

+ Năm 2010, sự sáp nhập của các công ty thành viên đã cho ra đời Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

+ Năm 2011, thương hiệu FLC chính thức được công nhận rộng rãi với sự kiện FLC niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, cùng với đó là kỳ tích hoàn thành công trình FLC Landmark Tower vượt tiến độ 4 tháng.

+ Tháng 8/2013, Tập đoàn FLC chuyển sang niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM. Sự kiện này là một bước tạo đà để FLC tăng tốc phát triển.

+ Cuối năm 2013, Tập đoàn FLC quyết định đẩy mạnh hoạt động M&A dự án trên địa bàn Hà Nội.

+ Tháng 5/2014, khởi công dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với tổng mức đầu tư 12.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công trên nền một vùng đầm lầy rộng hơn 200 ha.

+ Tháng 7/2016, khánh thành dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn.

Năm 2016 có thể xem là năm đáng nhớ với FLC, khi các dự án của doanh nghiệp này xuất hiện trên truyền thông với tần suất lớn, đồng thời người đứng đầu FLC – ông Trịnh Văn Quyết – chính thức trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Trịnh Văn Quyết - Chủ Tịch Tập Đoàn FLC

Trịnh Văn Quyết – Chủ Tịch Tập Đoàn FLC

+ Năm 2017, Tập đoàn FLC chính thức đánh dấu sự mở rộng sang lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao với thương hiệu FLC FAM, quỹ đất sản xuất lên tới hàng chục ngàn ha trải dài tại nhiều tỉnh thành.

+ Tháng 12/2018, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long tổng vốn gần 10.000 tỷ đồng chính thức khai trương.

+ Ngày 16/1/2019, hãng hàng không Bamboo Airways (Công ty TNHH Hàng không Tre Việt) chính thức khai trương những chuyến bay thương mại đầu tiên.

+ Tháng 5/2019, CTCP Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom chính thức đổi tên thành CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển bất động sản FLCHomes lấy bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi.

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN FLC

BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí FLC Đồ Sơn
 • Khu du lịch sinh thái và dịch vụ thể thao Sơn Dương (Khu A)
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Gia Lai
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí, FLC Nghệ An
 • Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh, Quy Nhơn, Bình Định
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Khu tổ hợp thể thao và giải trí công cộng đa chức năng FLC Vĩnh Phúc
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, Bình Định
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, Quảng Ninh
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình
 • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

BĐS chung cư, văn phòng, TTTM

 • Khu đô thị FLC La Vista Sadec
 • Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum
 • Khu đô thị chức năng FLC Lux City Quy Nhơn
 • Khu đô thị FLC Tropical City Ha Long
 • Khu đô thị FLC Premier Parc
 • Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê Bamboo Airways Tower
 • Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê FLC Landmark Tower
 • Tổ hợp chung cư FLC Complex, Phạm Hùng, Hà Nội
 • Tòa nhà chung cư FLC Green Apartment
 • Khu đô thị FLC Garden City
 • Tổ hợp thương mại, căn hộ khách sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn

DỰ ÁN MỚI NHẤT FLC GROUP

Dự án khu đô thị FLC Legacy Kontum

Dự án FLC Legacy Kontum quy mô gần 18ha sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp với 3 trục đường chính Trường Chinh, Trần Nhân Tông và Nguyễn Hữu Cầu.

Tổng quan Dự án FLC Legacy Kontum

Tổng quan Dự án FLC Legacy Kontum

Điểm nổi bật khiến khu đô thị FLC Legacy Kontum trở nên khác biệt với các dự án bất động sản khác là hệ thống hơn 30 tiện ích tôn vinh nét văn hóa đặc trưng của Tây Nguyên như khu trưng bày các biểu tượng di sản văn hóa như nhà rông, nơi tôn vinh nghệ thuật cồng chiêng, hoa văn thổ cẩm…

FLC Legacy Kontum gồm 2 phân khu riêng biệt với các tiện ích đẳng cấp:

+ Phân khu Golden Plaza bao gồm 252 căn shophouse, tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại, quảng trường trung tâm.

+ Phân khu Crystal Manors: quần thể khép kín với đầy đủ trường học liên cấp, khu công viên thể thao rộng lớn ngoài trời, 159 căn shophouse và 61 căn shopvilla.

 FLC Diamond 72 Tower

FLC Diamond 72 Tower tọa lạc tại số 4, đường Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, trung tâm TP Hải Phòng. Dự án sở hữu vị trí đắt giá khi tiệm cận nhiều công trình công cộng lớn như Công viên Nguyễn Du, Ga Hải Phòng, Nhà hát Lớn và chỉ cách Sân bay Quốc tế Cát Bi khoảng 15 phút lái xe.

FLC Diamond 72 Tower

FLC Diamond 72 Tower

Dự án FLC Diamond 72 Tower có tổng diện tích 13.486 m2, với quy mô 72 tầng, gồm 2 tầng hầm và 70 tầng nổi với chiều cao 290m. Dự kiến đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải Bắc Bộ, và cũng là một trong ba toà nhà cao nhất Việt Nam vào thời điểm hoàn thành.

FLC Diamond 72 Tower sở hữu nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 6 sao, bao gồm: Khu khách sạn 350 phòng và phòng tổng thống sang trọng; Khu căn hộ dịch vụ văn phòng cho thuê hạng A; trung tâm hội nghị quốc tế khoảng 1.200 chỗ ngồi; trung tâm thương mại; khu ẩm thực; bể bơi vô cực; khu vui chơi giải trí…

FLC Tropical City Ha Long 2

Dự án FLC Tropical City Ha Long giai đoạn 2 tọa lạc tại phường Cao Xanh – Hà Khánh, trải rộng trên diện tích 88 ha bên bờ vịnh Cửa Lục, mang đến một dự án đô thị đạt trọn vẹn tiêu chuẩn sống hiện đại với hệ sản phẩm đa dạng, đi kèm chuỗi tiện ích nội khu phong phú và không gian xanh trong lành.

FLC Tropical City Ha Long 2

FLC Tropical City Ha Long 2

Trong giai đoạn 2, FLC Tropical City Ha Long bao gồm 2 phân khu ven biển đẳng cấp là Palm Village và Hawaii Seaside, cung cấp hơn 1.400 căn shophouse, liền kề phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, kỳ vọng mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi đồng thời mở ra các cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững trong tương lai.

Hai phân khu được chú trọng đầu tư hệ tiện ích xanh độc đáo có thể kể đến công viên Palm Park, đường hầm hoa Villago, đường dạo bộ Palm Road. Thêm vào đó, hệ thống trường học các cấp và các khu trung tâm thương mại, khu quảng trường rộng lớn, cầu cảng hiện đại… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, du lịch… của cư dân và du khách, bắt nhịp xu hướng “sống cân bằng” đang hình thành ở Hạ Long.

5/5 - (2 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC