Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Giới thiệu Chủ đầu tư An Gia Investment: Trong những năm gần đây thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết, với sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” doanh nghiệp địa ốc. Là một ông lớn trên thị trường bất động sản TP HCM nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà ở hạng sao. Thế nhưng ít ai biết được bảng thành tích đáng khâm phục của chủ đầu tư An Gia Group. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để có cái nhìn toàn diện nhất về An Gia Investment cũng như điểm qua một số dự án mới nổi bật gần đây của chủ đầu tư này nhé!

ban-lanh-dao-tap-doan-an-gia

Ban lãnh đạo Tập đoàn An Gia Group

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM.

Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.

creed-group-doi-tac-chien-luoc-cua-an-gia-group

Creed Group đối tác chiến lược của Tập đoàn An Gia

Giới thiệu sơ qua về Creed Group – Công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Đến nay, quỹ đã có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và tại Việt Nam Creed Group chọn An Gia làm đối tác chiến lược. Ngoài đầu tư vốn, Creed Group còn chuyển giao công nghệ phát triển dự án của Nhật Bản cho An Gia, đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc.

Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược phát triển xuyên suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn  “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt.

thanh-vien-tap-doan-an-gia

Chính chiến lược và phương châm phát triển nhắm vào thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu của An Gia chưa bao giờ hết nóng trên thị trường. Tại mỗi dự án, Tập đoàn An Gia luôn coi đó là ngôi nhà của chính mình và dốc toàn sức lực. Do đó, 10 năm xuất hiện, tham gia vào thị trường bất động sản An Gia đã gặt hái được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Năm 2019 là cột mốc lịch sử đánh dấu chặng đường 5 năm An Gia chuyển mình từ đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản trở thành nhà phát triển dự án.

Trong suốt 5 năm, chúng tôi tập trung “định nghĩa lại” phân khúc tầm trung với định hướng tạo ra sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi và “ còn hơn thế nữa”, không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mong muốn mang đến cho họ cảm giác tự hào khi sở hữu căn hộ của An Gia.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi những cái mới, cái hay của những người đi trước. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chỉ cần đặt mình vào vị trí của khách hàng, đôi khi, một thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên những điều thực sự khác biệt.

Cách làm này đã giúp các sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỉ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Tôi cho rằng niềm tin của khách hàng đối với uy tín An Gia chính là chìa khóa, khi có được sự tin tưởng thì mọi việc trở nên dễ dàng.

Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận thức rằng chúng tôi không phải người nhiều kinh nghiệm nhất và càng không phải người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi có được tài sản quý giá nhất, đó chính là sự chính trực trong mọi hoạt động. Chính nhờ vào giá trị này mà An Gia có được sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ những đơn vị quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến những cái tên hàng đầu trong nước như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi ( DKRS)…

an-gia-group-bat-tay-conteccons

Việc An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi còn một chặng đường dài để đi và rất nhiều điều cần phải làm để đáp lại niềm tin của đối tác, khách hàng và cổ đông.

An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán

An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán

Năm 2020 được dự đoán là năm đầy thử thách của cả thị trường bất động sản lẫn chứng khoán. Thực tế là từ khi thành lập đến nay, những cột mốc quan trọng của An Gia Group luôn ở trong thời điểm môi trường kinh doanh không thuận lợi. Do đó, chúng tôi luôn biết cách và luôn có giải pháp để vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Không chỉ trong năm nay mà trong suốt hành trình, tất cả các nguồn lực của An Gia đều sẽ tập trung mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng và cư dân, trải nghiệm hợp tác tốt hơn cho đối tác và nhà đầu tư và trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên. Trong dài hạn, An Gia Group hưởng tới xây dựng những khu phức hợp có quy mô lớn hơn tại các tỉnh lân cận và trở thành nhà phát triển đô thị trong 5 năm tới.

Trong quá trình thực thi chiến lược, chắc chắn sẽ cả những diễn biến không thể lường trước. Đó là lúc An Gia Group cần phát huy các giá trị cốt lõi của mình: chính trực, tốc độ, cải tiến, đồng đội và trăn trở lực. Vào những giai đoạn khó khăn nhất, những giá trị này đã giúp An Gia tồn tại và phát triển. Trong đó, sự chính trực là giá trị quý giá nhất mà An Gia sẽ kiên định trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, đối với An Gia, mọi vấn đề đều có giải pháp đó là tinh thần trăn trở lực của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia – Mã chứng khoán: AGG) là nhà phát triển bất động sản dẫn đầu trong phân khúc nhà ở vừa túi tiền và trung cấp với chất lượng xây dựng và thiết kế vượt trội.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

 • Tên viết tắt: An Gia
 • Mã cổ phiếu: AGG (HOSE)
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0311500196
 • Vốn điều lệ: 750.000.000.000 VND (Bảy trăm năm mươi tỷ đồng)
 • Trụ sở: Số 30 đường Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.
 • Ngành nghề kinh doanh: ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, mã ngành nghề 6810 (theo Khoản 1 Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản).
 • Hoạt động tư vấn quản lý mã ngành nghề 7020 (trừ tư vấn tài chính kế toán) (CPC: 865).
 • Địa bàn kinh doanh: Công ty hiện có các dự án bất động sản nhà ở trên địa bàn TP HCM và mở rộng ra các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ AN GIA

Ông NGUYỄN BÁ SÁNG Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Bá Sáng lãnh đạo An Gia theo định hướng tất cả nguồn lực đều tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ, với mục tiêu không ngừng mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Ông tin rằng khách hàng chính là người quyết định quy mô và sự phát triển của công ty. Niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa giúp An Gia thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn Bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Ông đề cao sự chính trực trong kinh doanh và tinh thần trăn trở lực trong giải quyết vấn đề, coi đây là 2 giá trị lớn nhất trong 5 giả trị cốt lõi quan trọng của An Gia.

Ông NGUYỄN TRUNG TÍN Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Tại An Gia, ông Nguyễn Trung Tín được biết đến là nhà lãnh đạo có tầm nhìn, chú trọng vào hiệu quả công việc. Ông lãnh đạo An Gia theo định hướng lấy con người và sự phát triển của đội ngũ nhân viên làm trọng tâm.

Hiện nay, ông đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia, đồng thời là Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và đang nắm giữ trọng trách ở một số doanh nghiệp khác.

Ông MASAKAZU YAMAGUCHI Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Masakazu Yamaguchi tham gia vào Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia từ năm 2014 với tư cách người đại diện phần vốn góp của quỹ đầu tư uy tín có quy mô 5 tỷ USD đến từ Nhật Bản: Creed Group.

Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, là người phụ trách đầu tư, huy động vốn của Creed Group tại Việt Nam và Philippines.

Ông VŨ QUANG THỊNH Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập. Trưởng Tiểu ban Chiến lược.

Ông Vũ Quang Thịnh được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông bất thưởng năm 2019. Là chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn chiến lược, tái cấu trúc công ty, ông Thịnh đã đưa ra nhiều ý kiến tham vấn quan trọng cho những quyết định chiến lược của An Gia.

Ông đang là thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Dynam với quy mô tài sản được quản lý khoảng gần 200 triệu USD.

Ông ĐỖ LÊ HÙNG Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập. Trưởng Tiểu ban Kiểm toán

Ông Đỗ Lê Hùng là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực quản trị – tổ chức Công ty. Với mục tiêu tái cấu trúc theo mô hình quản trị hiện đại, đề cao sự minh bạch. Cổ đông Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia đã bầu ông Hùng làm thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập từ tháng 09/2019.

Ông Hùng hiện còn là thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của nhiều công ty niêm yết danh tiếng như Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang…

DẤU ẤN AN GIA GROUP

Thành tựu:

 • 1.000.000 diện tích sàn ( m2) bàn giao, chuyển nhượng dự án
 • 90% IRR trung bình cho vốn góp AGG
 • 80% tỷ lệ hấp thụ trung bình sau 3 tháng mở bán dự án.

Giải thưởng:

 • Top chủ đầu tư uy tín nhất do hiệp hội môi giới Việt Nam bình trọn.
 • Giải thưởng căn hộ phân khúc trung cấp (Best Mid-end Condo) cho dự án skyline tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2018.
 • Giải thưởng căn hộ thiết kế xuất sắc nhất ( Best Condo Architectural Design) cho dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.
 • Giải thưởng căn hộ thiết kế nội thất xuất sắc nhất ( Best Condo Interior Design) cho dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.
Dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.

Dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN AN GIA

lich-su-an-gia

2006: An Gia được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ bất động sản.Ông Nguyễn Bá Sảng gia nhập An Gia Với vị trí Giám đốc Chi nhánh Quận 1.

ong-nguyen-ba-sang-chu-tich-an-gia

2008: Ông Nguyễn Bá Sang tiếp nhận điều hành An Gia.

2012: An Gia hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần, vốn điều lệ: 100 tỷ đồng. Mảng kinh doanh chính, môi giới, mua sỉ và phân phối bất động sản.

2014: An Gia chuyển mình sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản. Ra mắt 2 dự án thuộc phân khúc vừa túi tiền: The Garden và The Star. Chuyển trụ sở chính về số 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

2015: An Gia hợp tác chiến lược Với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) có quy mô 5 tỷ USD. Số vốn cam kết đầu tư ban đầu: 200 triệu USD. Ra mắt RiversideSkyline (Quận 7), tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ sau 3 tháng mở bán.

2016: An Gia hợp tác cùng Phát ĐạtCreed Group để phát triển dự án River City với 4.800 căn hộ. Dự án được chuyển nhượng cho bên thứ ba sau một năm.

2017: Hợp tác chiến lược với Hoosiers (Nhật Bản). Ra mắt dự án River Panorama, tổng số 1.006 căn hộ. Tăng vốn lên 105,2 tỷ đồng.

2018: Ra mắt dự án Sky89, tổng số 430 căn hộ. Tăng vốn lên 450 tỷ đồng.

2019: Ra mắt dự án Signial, tổng số 1.150 căn hộ và dự án The Sóng, tổng số 1,671 căn hộ. Tăng vốn lên 750 tỷ đồng, tỷ lệ nắm giữ của nhà đầu tư nước ngoài gần 30%. Hợp tác chiến lược: Actis, Hyundai E&CCotecCons.

Nhà mẫu Căn hộ The Sóng

Nhà mẫu Căn hộ The Sóng

ky-ket-hop-tac-voi-huyndai

Lễ ký kết đối tác chiến lượt với HuynDai

2020: Niêm yết 75 triệu cổ phiếu AGG lên HoSE ngày 9/1. An Gia – Tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Ông Nguyễn Bá Sáng, nhân sự kiện An Gia chuyển mình sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản năm 2014:”An Gia phải trở thành đơn vị phát triển dự án vì tôi muốn kiểm soát được tiến độ và chất lượng dự án – hai điều mà khi là một nhà môi giới, tôi không thể.”

Ông Yamaguchi Masakazu, đại diện Creed GroupAn Gia Có thiết kế đẹp, tạo sự hài lòng so với các sản phẩm cùng phân khúc và khả năng bán hàng tốt. Đầu tư cho An Gia, họ có thể lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Ông Tetsuya Hirooka, Tổng giám đốc Hoosiers Holdings “Tại bất cứ thị trường nào khi xem xét khả năng hợp tác, chúng tôi đều hướng đến các đối tác có tầm nhìn và có tính cam kết. Với An Gia, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng, họ sẽ biến tầm nhìn tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu trở thành hiện thực.”

Ông Brian Chinappi, Chủ tịch Quỹ đầu tư Bất động sản Châu Á – Quỹ đầu tư Actis (Anh Quốc)”Qua quá trình hợp tác với An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi cách làm việc rất có trách nhiệm về chi phí, luôn xem khách hàng là trung tâm và khả năng truyền năng lượng, sự sáng tạo tuyệt vời để đem đến những sản phẩm nhà ở chất lượng rất cao mà khách hàng mua nhà có thể tự hào.”

Ông Nguyễn Bá Sáng, nhân sự kiện An Gia chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam “Mục tiêu lên sàn của An Gia là huy động vốn để có thể đầu tư nhiều dự án hơn nữa, hướng đến sự minh bạch, phát triển toàn diện và bền vững.”

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT GẦN ĐÂY CỦA AN GIA INVESTMENT

West Gate Bình Chánh

Dự án Căn hộ Cao cấp West Gate của An Gia & Creed Group làm chủ đầu tư tại vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.

Phối cảnh Tổng thể Dự án Căn hộ West Gate Bình Chánh

Phối cảnh Tổng thể Dự án Căn hộ West Gate Bình Chánh

Thông tin chi tiết:

 • Tên thương mại: West Gate
 • Đơn vị đầu tư: AnGia Group
 • Tiêu chuẩn: 5 sao
 • Mật độ xây dựng:23 %
 • Không gian xanh: 19,000 m²
 • Diện tích khuôn viên đất:31,005 m2
 • Quy mô: 4 khối căn hộ cao 20 tầng & 1 hầm để xe
 • Loại căn hộ: 2 – 3 phòng ngủ
 • Tổng số căn hộ đưa ra thị trường: 1000 căn
 • Thời gian bàn giao: Quý I năm 2023

The Sóng Vũng Tàu

Là một trong số dự án căn hộ condotel nổi bật, nằm nghiêng mình bên bãi biển Thùy Vân, mặt tiền đường Thi Sách – trục giao thông huyết mạch trung tâm TP HCM Vũng Tàu. The Sóng sở hữu vị trí “tam cận” hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về không gian sống lẫn chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu “all in one” có một không hai. Không chỉ nổi bật với vị trí “hơn cả kim cương”, Condotel The Sóng còn gây ấn tượng mạnh với môi trường sống trong lành không gian “3 xanh” được ưu tiên phát triển gồm căn hộ xanh, cây xanh và khoảng thở xanh. Thiết kế kiến trúc độc đáo, lấy ý tưởng từ những con sóng uốn lượn của biển cả. Khi hoàn thành, The Sóng được kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Thành phố biển Vũng Tàu.

Phối cảnh Dự án Căn hộ Condotel The Sóng Vũng Tàu

Phối cảnh Dự án Căn hộ Condotel The Sóng Vũng Tàu

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: The Sóng
 • Vị trí: 28 Thi Sách, Phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng du lịch Phước Lộc
 • Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn An Gia & Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản)
 • Đơn vị xây dựng: Coteccons Group
 • Quy mô: 8,816 m2
 • Số tầng: 36
 • Số sản phẩm: 1.800 căn
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Phí quản lý dự kiến: 20.000 VNĐ/M2 cho năm đầu tiên
 • Thời gian bàn giao dự kiến dự án: Dự kiến Quý 1/2022

Dự án căn hộ Smartel Signial

Tọa lạc ngay vị trí được ví như trái tim mới của khu Nam Sài Gòn, Smartel Signial được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc đẳng cấp tiêu chuẩn 5* với mong muốn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đúng cả về “chất” về “lượng”.  Mục tiêu đưa thiên nhiên vào không gian sống, dự án căn hộ Smartel Signial được bao phủ bởi không gian xanh đúng theo tiêu chí với công viên 10.000 m2, bên cạnh đó là các vườn hoa, tiểu cảnh, đường dạo bộ nằm xen kẽ…Được đầu tư bởi một tập đoàn địa tiếng tăm trong nước kết hợp cùng đối tác Nhật Bản, Smartel Signial mang đến cho quý khách hàng sự bất ngờ lớn với hơn 100 loại tiện ích dịch vụ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án. Các tiện ích đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế như: hồ bơi tràn chuẩn Âu, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, Gym, hệ thống siêu thị mini và café, …

Dự án Căn hộ Smartel Signial Quận 7 của An Gia

Dự án Căn hộ Smartel Signial Quận 7 của An Gia

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: Smartel Signial
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment & Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản)
 • Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM
 • Tổng thầu xây dựng: Ricons – Coteccons Group
 • Thi công móng cọc: Bình Định
 • Nhà thầu tư vấn giám sát: Core
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Smartel
 • Số lượng: 1.150 căn hộ
 • Diện tích trung bình: 31,8 – 39,9 m2
 • Khởi công xây dựng: Quý II/2019
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2021

Dự án Căn hộ Sky 89

Sở hữu vị trí vàng nằm ngay góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt liền kề với các dự án do An Gia và quỹ đầu tư Creed Group thực hiện như An Gia Riverside, An Gia Sky Line và River Panorama. Căn hộ Sky 89 Hoàng Quốc Việt có quy mô xây dựng gồm 1 block cao 35 tầng với 432 căn hộ, diện tích từ 55,5 – 113,7 m2. Kết thừa và phát huy những tinh hoa của những người anh trước đó, Sky 89 sẽ xuất hiện với diện mạo nổi bật và đẳng cấp với hàng loạt tiện ích dịch vụ siêu sang, tạo dựng trải nghiệm sống thượng lưu đáng tự hào. Với địa thế đắt giá, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố, Sky 89 trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của giới tinh hoa.

Phối cảnh Dự án Căn hộ Sky 89

Phối cảnh Dự án Căn hộ Sky 89

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: Sky 89
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment
 • Thiết kế concept: AGI design team
 • Thiết kế Văn phòng bán hàng và căn hộ: AGI design team
 • Tổng thầu xây dựng: Coteccons
 • Thi công móng cọc: Bình Định
 • Quản lý và vận hành: Apunaki
 • Quy mô: 1 tòa tháp cao 35 tầng
 • Số lượng: 432 căn hộ
 • Diện tích căn hộ tiêu chuẩn: 55.5 m2, 64.5 m2, 69.3 m2, 72 m2, 89 m2, 114 m2, kết cấu 1 – 3 PN
5/5 - (3 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC