Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Eaton Park là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất của Gamuda Land tại Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dự án có quy mô rộng lớn lên đến 36.800m2 với 6 Block cao từ 29 tới 39 tầng & 2.000 căn hộ 5sao. Dự án này là được Gamuda Land chính thức mua lại Công ty Cổ Phần Bất động sản Tâm Lực, đơn vị sở hữu lô đất quan trọng có diện tích 3,68 ha tại Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần đã được ký kết với giá trị là 315,8 triệu USD.

phoi canh eaton park gamuda land - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Dự án Eaton Park được biết đến với tên pháp lý là Khu nhà ở Tâm Lực, nằm tại phường An Phú, TP Thủ Đức, là một phần của quy hoạch chi tiết 1/2.000 cho Khu dân cư 36 ha (kế cận Khu Liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc) tại phường An Phú, quận 2 (nay là TP Thủ Đức).

Vào tháng 1/2021, dự án đã nhận được sự chấp thuận chủ trương đầu tư từ TP HCM, với tổng mức đầu tư lên đến 3.983 tỷ đồng. Đến tháng 12 trong cùng năm, đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án đã được phê duyệt.

du an eaton park mai chi tho 1 - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Dự án Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2 Thủ Đức

Căn hộ Eaton Park có tứ cận tiếp giáp như: Phía bắc tiếp giáp với đất nông nghiệp và đường dẫn vào Khu Liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc; phía nam giới hạn bởi một con rạch nhánh; phía đông giới hạn bởi rạch Bà Dạt và phía tây tiếp giáp với đường Mai Chí Thọ, cổng chính của dự án.

Nằm đối diện khu đất dự án là tòa nhà Lexington Residence, qua trục đường Mai Chí Thọ. Vị trí của dự án cách Pháp viện Minh Đăng Quang khoảng 500 m, cách UBND phường An Phú 2 km, và cách cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 500 m.

TỔNG QUAN DỰ ÁN EATON PARK GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ THỦ ĐỨC

 • Tên dự án: Eaton Park
 • Vị trí: Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.HCM.
 • Chủ đầu tư: Gamuda Land
 • Website dự án: https://eaton-park.vn
 • Quy mô dự án: 3,68 ha
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Dự án 2 Khối công trình: Khu 1, Khu 2
 • Tổng số tháp căn hộ: 6 tháp – A1, A2, A3, A4, A5, A6
 • Tổng số lượng sản phẩm: 2000 căn hộ
 • Số Tầng hầm: 02 hầm
 • Shophouse thương mại: Tầng 1-2 (17 căn)
 • Khối tháp cao: 27 -39 tầng
 • Phân Khu 1 (K1): – Gồm 4 tháp (A1, A2, A3, A4)
  – Tầng 1-2: 15 shophouse
  – Tháp A1 (toà): 38 tầng, 338 căn hộ (9 căn/tầng)
  – Tháp A2 (toà): 29 tầng, 276 căn hộ (10 căn/tầng)
  – Tháp A3 (toà): 29 tầng, 347 căn hộ (13 căn/tầng)
  – Tháp A4 (toà): 39 tầng, 347 căn hộ (9 căn/tầng)
 • Phân khu 2 (K2): – Gồm 2 tháp (A5, A6)
  – Tầng 1-2: 5 shophouse
  – Tháp (toà) A5: 39 tầng, 346 căn hộ (9 căn/tầng)
  – Tháp (toà) A6: 37 tầng, 326 căn hộ (9 căn/tầng)
 • Dự kiến bàn giao: Quý 2/2026
Toan canh khu dat du an. Phia doi dien la toa Lexington cach 500 m la Phap vien Minh Dang Quang - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Toàn cảnh khu đất dự án. Phía đối diện là toà Lexington, cách 500 m là Pháp viện Minh Đăng Quang

VỊ TRÍ DỰ ÁN EATON PARK GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ THỦ ĐỨC

Vị trí Dự án Căn hộ Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ – Dự án tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Vị trí này nằm sát đường Mai Chí Thọ với chiều dài khoảng 8km, gồm 10 làn đường rộng 70m và tiếp giáp với hầm Thủ Thiêm, là con đường quan trọng chia đôi khu dân cư mới Thủ Thiêm và cửa ngõ dẫn vào phía Đông thành phố.

Vi tri Du an Can ho Gamuda Land Mai Chi Tho Thu Duc - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Vị trí Dự án Căn hộ Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Dự án Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ cung cấp một tổ hợp bất động sản đa dạng, bao gồm 2.000 căn hộ, với hạng mục chính là 2 khối công trình với 6 toà tháp cao từ 29 đến 39 tầng.

Vị trí của dự án cung cấp tiện ích di chuyển thuận lợi đến nhiều quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7, quận 9 và quận Bình Thạnh thông qua các trục đường xung quanh như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1 – 2, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, dọc theo tuyến đường này còn có nhiều dự án bất động sản nhà ở như căn hộ, biệt thự, nhà phố với quy mô lớn được nhiều người quan tâm nhờ khả năng kết nối giao thông.

Vi tri Du an Gamuda Land Mai Chi Tho Thu Duc - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Vị trí Dự án Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Dự án Eaton Park Gamuda Land Quận 2 được bố trí với các tiện ích thương mại, dịch vụ, vận tải, y tế, giáo dục và hành chính xung quanh như trạm xe buýt nhanh và trạm đầu tuyến Metro số 2 Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương, trường học cấp 1-2-3 công lập và quốc tế, bệnh viện Quận 2 và bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang, các trung tâm thương mại như Parkson, Metro, TTTM Thủ Thiêm, trung tâm Hành chính Quận 2 và khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Phía Đông của dự án là rạch Bà Dạt, một trong những rạch đổ ra sông Giồng Ông Tố, tiếp nhận nước thải sau xử lý và nước mưa của khu dân cư. Phía Bắc giáp đất nông nghiệp và đường vào dự án Khu liên hợp Thể thao Rạch Chiếc. Trong tương lai, dự án còn có thể được kết nối với các quận khác nhanh hơn khi các công trình giao thông nổi bật như cầu Thủ Thiêm 3 & 4 được hình thành.

TOÀN CẢNH THƯƠNG VỊ M&A DỰ ÁN EATON PARK GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ

Gamuda Land sẽ mua lại khu đất rộng 3,4 ha tại TP Thủ Đức, có mặt tiền trên đường Mai Chí Thọ. Dự án Eaton Park được quy hoạch phát triển thành khu phức hợp nhà ở – thương mại, bao gồm 2 khối công trình cao từ 29 đến 39 tầng với tổng cộng 2.000 căn hộ.

Nut giao An Phu cach du an khoang 500 m - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Nút giao An Phú cách dự án khoảng 500 m

Gamuda Berhad thông qua công ty con tại Việt Nam là Gamuda Land đã ký thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần để mua lại CTCP Bất động sản Tâm Lực, đơn vị sở hữu dự án có diện tích 3,68 ha tại TP Thủ Đức, TP HCM với giá 315,8 triệu USD.

Gamuda Berhad đã tiến hành thương vụ này thông qua công ty con tại Việt Nam là Gamuda Land. Theo đó, Gamuda Land sẽ thâu tóm dự án bằng việc mua lại 100% vốn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực, một công ty sở hữu dự án với sự sở hữu của ba cá nhân, bao gồm: Nguyễn Hồng Giang (50%), Nguyễn Văn Việt (46%), Đặng Thị Dung (4%).

Du an Gamuda Land Mai Chi Tho Thu Duc - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Dự án Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Theo thông tin từ Gamuda, họ sẽ chi gần 7.300 tỷ đồng, tương đương 320 triệu USD cho giao dịch thâu tóm dự án. Trong đó, công ty sẽ đặt cọc trước 1.000 tỷ đồng và sau đó trả số còn lại là 6.300 tỷ đồng sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng cổ phần. Trong giao dịch này, Gamuda Land sẽ đóng góp 42% vốn tự có và phần còn lại sẽ là vốn vay.

Sau khi hoàn tất giao dịch, Gamuda Land Nam Việt sẽ nắm giữ 98% vốn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực. Trong khi đó, Van Lam InvestmentTruong Tin Construction sẽ mỗi bên sở hữu 1% vốn của công ty này.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN EATON PARK

tien ich eaton park scaled - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Tiện ích ven sông Eaton Park

tien ich ven song eaton park - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Tiện ích Khu công viên ven sông Eaton Park

tien ich tang thuong eaton park - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Tiện ích tầng thượng Eaton Park

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ EATON PARK MAI CHÍ THỌ QUẬN 2

Dự án Eaton Park sử dụng đất theo cơ cấu sau: Diện tích đất ở chiếm 2,7 ha, bao gồm một trung tâm thương mại hỗn hợp và đất dành cho nhóm nhà ở cao tầng kết hợp thương mại, cũng như đất xây dựng công trình nhà ở cao tầng kết hợp thương mại. Phần diện tích hơn 1 ha còn lại được dành cho đất giao thông, cây xanh, kênh rạch, và hạ tầng kỹ thuật.

Hạng mục chính của dự án bao gồm 2 toà nhà với tổng cộng 2.000 căn hộ. Cụ thể, khối công trình K1 sẽ bao gồm một khối đế và 4 khối tháp cao từ 29 đến 39 tầng. Trong khi đó, khối K2 sẽ bao gồm một khối đế và 2 khối tháp cao từ 37 đến 39 tầng.

Duong Mai Chi Tho doan tiep giap du an - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Đường Mai Chí Thọ đoạn tiếp giáp dự án

Khu đất dự án hiện tại gần đại lộ Mai Chí Thọ, và phần lớn diện tích đang được sử dụng làm sân bãi, chưa có hệ thống giao thông nội khu. Hạng mục chính của dự án sẽ là 2 toà nhà với tổng số 2.000 căn hộ, gồm khối công trình K1 gồm 1 khối đế và 4 khối tháp cao từ 29 – 39 tầng, và khối K2 bao gồm khối đế và 2 khối tháp cao từ 37 – 39 tầng.

Quy hoach Du an Can ho Gamuda Land Mai Chi Tho Thu Duc - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Chi tiêu quy hoạch đất của dự án. Nguồn: Sở TN&MT TPHCM

Dự kiến, dự án sẽ nâng cấp hạ tầng giao thông bằng cách nắn chỉnh tuyến đường D3 và mở rộng hẻm Đồng Miếu để tạo thành đường N1 và đường N2, đồng thời xây dựng đường nội bộ rộng 10m.

Hinh anh Thuc te Du an Can ho Gamuda Land Mai Chi Tho Thu Duc - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Hình ảnh Dự án Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Hinh anh Du an Can ho Gamuda Land Mai Chi Tho Thu Duc - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2

Hình ảnh Thực tế Dự án Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ Thủ Đức

Gamuda dự kiến đầu tư phát triển dự án Eaton Park trong vòng 2 năm, và căn hộ sẽ thuộc phân khúc cao cấp, với giá bán dự kiến từ 4.000 – 7.000 USD/m2.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ EATON PARK

Khu đất dự án Eaton Park nằm mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ và có một đường dẫn vào khu vực rộng 3,5 m. Phần lớn diện tích hiện tại đang được sử dụng làm sân bãi, với thiếu hệ thống giao thông nội khu. Khu vực này chủ yếu là đất san lấp và một phần là rạch tự nhiên, không có bất kỳ công trình kiến trúc nào. Địa hình của khu đất tương đối bằng phẳng và thấp.

Ở giữa khu đất dự án có một đường hẻm có tên Đồng Miếu, kết nối từ đường Mai Chí Thọ và đi qua khu vực phía đông của rạch Bà Dạt. Hiện tại, đường hẻm này rộng khoảng 3 – 4 m và được quy hoạch lộ giới là 6 m. Ngoài đường này, không có tuyến đường nào khác trong khu vực.

Khu vực quy hoạch hiện chưa có hệ thống thoát nước mưa, mạng lưới phân phối điện, hoặc hệ thống thông tin liên lạc. Gần ranh giới của khu đất dự án có một khu dân cư nhỏ với khoảng 10 hộ dân sinh sống. Những ngôi nhà dân trong khu vực này thường là nhà cấp 4, mái tôn, và các hộ dân mặt tiền đường Mai Chí Thọ chủ yếu là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Trong giai đoạn vận hành, dự án sẽ thực hiện việc điều chỉnh tuyến đường D3, có chiều rộng 12 m, để nó có thể kết nối với tuyến đường D1, chiều rộng 60 m. Để đảm bảo hiệu quả, sẽ có đầu tư để mở rộng thêm hẻm Đồng Miếu, đảm bảo lộ giới 6 m như đã được quy hoạch duyệt và kết hợp với đường nội bộ rộng 10 m, tạo thành tuyến đường N1, có chiều rộng 16 m. Tuyến đường N1 này sẽ có khả năng phục vụ 4 làn xe hỗn hợp và sẽ kết nối đường Mai Chí Thọ với đường D3 và rạch Bà Dạt.

Bên cạnh đó, dự án cũng dự kiến xây dựng đường N2, có chiều rộng 8 m, kết nối từ đường hỗn hợp Mai Chí Thọ đến đường ven rạch Bà Dạt (đường D3) ở phía nam dự án.

PHÁP LÝ DỰ ÁN EATON PARK THẾ NÀO?

Dự án Eaton Park còn có tên pháp lý là Khu nhà ở Tâm Lực và nằm trong quy hoạch chi tiết 1/2.000 Khu dân cư 36 ha tại phường An Phú, quận 2 (nay là TP Thủ Đức). Được chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 1/2021 và đã được phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 vào tháng 12/2021.

GIÁ BÁN CĂN HỘ EATON PARK

Giá bán dự kiến: 5.000 – 8.000$/m2

logo gamuda - Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2
LẤY MÃ NGAY:
5/5 - (10 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  0886 37 47 37
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC