Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

THE ASCOTT LIMITED

The Ascott Limited (Ascott) là tập đoàn của Singapore, được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới. Đây là tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand (một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á và sở hữu 100% vốn của Ascott. Sau khi bị Capitaland thâu tóm, Ascott đã hủy niêm yết vào năm 2008).

The Ascott Limited là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới. Các dự án của Ascott trải dài trên hơn 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và Mỹ với hơn 117.000 căn hộ tại hơn 700 tòa nhà.

The Ascott Limited

The Ascott Limited

Tập đoàn hiện đang quản lý các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn bao gồm: Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello and POP!.

Các công ty con của The Ascott tọa lạc tại các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Úc; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ; Dubai, Doha và Manama ở Trung Đông.

Công ty mẹ của Ascott là tập đoàn CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, việc kinh doanh của công ty bao gồm bất động sản, và quản lý tài chính bất động sản tập trung tại các thị trường chính là SingaporeTrung Quốc.

Danh mục các dự án bất động sản của CapitaLand bao gồm: dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp. Công ty có một trong những lĩnh vực quản lý vốn bất động sản với tài sản ở Châu Á. CapitaLand cũng phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ tại thị trường tại Singapore.

Logo The Ascott

Logo The Ascott

The Ascott Việt Nam

The Ascott Limited xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1994. Lúc đó, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà NộiTp Hồ Chí Minh.

Được biết, Việt Nam là thị trường đầu tư lớn nhất của Ascott tại khu vực Đông Nam Á – nơi mà nhu cầu tìm kiếm về căn hộ dịch vụ là rất lớn.

Tại Việt Nam, Ascott là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất với gần 7.000 phòng tại 27 khu căn hộ dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tại Hà Nội, Ascott hiện đang quản lý Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh và Somerset West Lake. Tại Hải Phòng, Ascott quản lý Somerset Central TD Hai Phong City. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Ascott quản lý Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista, Vista Residences và Diamond Island Luxury Residences.

The Ascott Việt Nam cũng sẽ vận hành thêm các khu căn hộ mới tại Việt Nam trong vài năm tới. Các khu căn hộ này bao gồm khu căn hộ dịch vụ Ascott Waterfront Saigon, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon, Citadines Central Binh Duong, Citadines Blue Cove Danang, Citadines Marina Halong City, Somerset West Point Hanoi, Somerset West Central Hanoi, Somerset Danang Bay, Somerset Dimension Ho Chi Minh City, Somerset Feliz Ho Chi Minh City, PentStudio và Diamond Island Luxury Serviced Residences.

Ngoài xây dựng căn hộ, The Ascott Limited còn tập trung xây dựng phong cách nghỉ dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng du khách đa dạng. Từ các doanh nhân bận rộn, người nổi tiếng, bạn trẻ năng động hay các gia đình yêu du lịch… đều có thể tìm thấy nơi lưu trú thích hợp cho mình tại các dự án do The Ascott vận hành.

Thành tựu và giải thưởng The Ascott Việt Nam 

– Tại lễ trao giải World Travel Awards 2020, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi do The Ascott Vietnam quản lý đã nhận giải thưởng “Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam”. Đây là lần thứ 8 khu căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi dành được giải thưởng uy tín này.

Đạt được chiếc tượng vàng của ngành du lịch, lữ hành và dịch vụ năm 2020 là một sự ghi nhận và là động lực to lớn để Tập đoàn Ascott tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ tại Việt Nam và toàn cầu.

Ngoài ra, trong những năm qua, Tập đoàn The Ascott liên tục nhận những giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc tế có thể kể đến như:

 • – Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu“ ở Châu Á.
 • – Giải thưởng DestinAsian Readers “Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”.
 • – Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”.
 • – Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.
 • – Giải “Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất tại Trung Quốc” do TTG China Travel trao tặng năm 2016 và giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” do độc giả của DestinAsian 2016 bình chọn.
 • – Giải World Travel Awards 2015 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ dẫn đầu” tại Bỉ, Pháp, Đức, Hong Kong, Philippines Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam.
 • – Giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất 2015” do tạp chí ‘Business Traveller châu Á – Thái Bình Dương’ trao tặng.
 • – Giải Business Traveller UK Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất”.
 • – Giải Business Traveller Middle East Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất tại khu vực Trung Đông”.
 • – Giải Business Traveller China Awards 2015 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” và “Căn hộ dịch vụ tốt nhất”.

Chất lượng vận hành của The Ascott

Các chủ đầu tư và chủ sở hữu dự án có thể an tâm về an ninh, cảnh quan, tiện ích cũng như nguồn khách dồi dào, chất lượng quản lý, dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế khi được vận hành bởi Tập đoàn The Ascott Limited có 34 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Chủ sở hữu cũng không cần bỏ thời gian giám sát, quản lý tài sản mà vẫn được chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì cũng như tìm kiếm những khách thuê và gia tăng lợi nhuận khi ký kết với The Ascott.

The Ascott Limited sẽ quản lý, vận hành dự án nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hoi An

The Ascott Limited sẽ quản lý, vận hành dự án nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hoi An

Những dự án được đơn vị The Ascott vận hành đều được bảo chứng cho việc giữ vững và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, ngay cả trong những biến động khó lường của thị trường.

Trong lĩnh vực BĐS du lịch, nghỉ dưỡng, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, Tập đoàn Ascott đã ra mắt ứng dụng “Discover ASR App” với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn không chỉ cho các cư dân mà còn là người bạn đồng hành cho các chuyến du ngoạn của các tín đồ đam mê du lịch, trải nghiệm trên khắp thế giới.

Thương hiệu và dự án điển hình The Ascott Việt Nam

Thương hiệu điển hình The Ascott Việt Nam 

Thương hiệu điển hình The Ascott Việt Nam

Thương hiệu Citadines

Citadines là thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu của Ascott, nhằm phục vụ đến khách du lịch độc lập – những người mong muốn sự linh hoạt về dịch vụ.

Citadines là thương hiệu có sức hút với những người tìm kiếm lối sống sôi động và linh hoạt. Phong cách nghỉ dưỡng tại Citadines tập trung vào 4 khía cạnh: văn hóa, ẩm thực, sức khỏe và cộng đồng, giúp những người trẻ hòa nhập và khám phá môi trường mới dễ dàng hơn.

Ngay từ từng chi tiết nhỏ trong trang trí nội thất tại các khách sạn Citadines cũng trú trọng phong cách trẻ trung, tinh tế. Mọi chi tiết rườm rà hay những gam màu mạnh đều bị loại bỏ để du khách dành trọn các giác quan của mình tận hưởng khung cảnh thơ mộng xung quanh.

Dự án Citadines đầu tiên tại Việt Nam là Citadines Bayfront Nha Trang, đã đạt được công suất lên đến 90%. Do đó, Ascott đã quyết định mở cửa thêm căn hộ dịch vụ lớn nhất Việt Nam, Citadines Blue Cove Danang tại Đà Nẵng, một trong những thành phố dẫn đầu về đầu tư và du lịch của đất nước.

Đồng thời, 3 dự án mang thương hiệu Citadines cũng đã được Tập đoàn này lên kế hoạch khai trương tại TP.HCM, Bình Dương và Hạ Long. Citadines sẽ gia tăng sự hiện diện thương hiệu này của tập đoàn Ascott tại Việt Nam – nơi mà Ascott đã xây dựng danh tiếng của mình trên 30 năm với thương hiệu Somerset được nhiều khách du lịch gia đình yêu thích và lựa chọn.

Căn hộ thương hiệu Citadines Blue Cove Danang có vị trí đắc địa, nằm trên đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà – cách sân bay Đà Nẵng 5km và trung tâm thành phố 2km, cách bãi biển Mỹ Khê 2,5km và bãi biển Tiên Sa 500m với toàn bộ tầm nhìn hướng ra sông Hàn và biển.

Thương hiệu Somerset

Ascott được biết đến và nổi tiếng nhất với thương hiệu Somerset. Từ năm 1997, Somerset Grand HanoiSomerset TP.HCM chính thức đi vào hoạt động, đón tiếp du khách và cư dân trên toàn thế giới, tạo nên tên tuổi là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Việt Nam.

Nếu như Citadines là cái tên hấp dẫn với những người sôi động thì thương hiệu Somerset lại là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình. Với thiết kế các căn hộ đầy đầy đủ tiện nghi, Somerset đem lại cho du khách cảm giác bình an và thoải mái như ở nhà.

Cùng với đó, tại khách sạn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan danh lam thắng cảnh, học các món ăn địa phương… không chỉ giúp lưu dấu những kí ức đẹp, đây còn là điểm nhấn giúp các thành viên trong gia đình có thêm cơ hội để gắn kết và yêu thương. Nhờ những ưu thế này, Somerset đã trở thành cái tên hàng đầu trong danh sách nghỉ dưỡng của các gia đình yêu du lịch và các doanh nhân thành đạt.

Đội ngũ quản lý của thương hiệu Somerset luôn đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ phải được từng nhân viên ở tất cả các bộ phận duy trì ở mức cao nhất. Thương hiệu sở hữu đội ngũ nhân viên tuyệt vời của tòa nhà, từ bộ phận bảo vệ, chăm sóc khách hàng, buồng phòng cho đến nhân viên tư vấn khu tập luyện.

Nhiều năm liền được nhận giải thưởng “Căn hộ dịch vụ hàng đầu” do Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng, thương hiệu Somerset của Tập đoàn Ascott đã thiết lập nên những tiêu chuẩn của ngành và được cả thế giới công nhận.

Một số dự án tiêu biểu của thương hiệu Somerset:

 • + Somerset Grand Hanoi – Hanoi Tower – số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • + Somerset Hoà Bình – số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • + Somerset West Lake – số 254D Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • + Somersett Chancellor Court HCMC – số 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • + Somerset HCMC – số 8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • + Somerset Cam Ranh Bay – Lô D14C, KDL Bắc Bán Đảo, Cam Lâm, Khánh Hòa.
 • + Somerset Feliz Quận 2 – phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
 • + Somerset Đà Nẵng Bay – quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • + Somerset Central TD Hai Phong City – Khu A, TD Plaza, Lô 20A, Lê Hồng Phong, Thành phố Hải Phòng.
The Ascott Limited Quản lý và Vận hành Dự án Cam Ranh Bay

The Ascott Limited Quản lý và Vận hành Dự án Cam Ranh Bay

Xếp hạng
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC