Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

TẬP ĐOÀN HYATT

Hyatt là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới ra đời năm 1957, có trụ sở chính tại Chicago (Mỹ), thành lập bởi gia tộc Pritzker – một trong những gia đình giàu có nhất nước Mỹ xuất hiện trong danh sách của Forbes từ năm 1982.

Khách sạn Hyatt đầu tiên của tập đoàn này thành lập vào ngày 27/9/1957 bởi Jay Pritzker – đời thứ 3 của dòng họ danh tiếng Pritzker, bằng việc mua nhà trọ Hyatt gần sân bay quốc tế Los Angeles.

Tập đoàn Hyatt

Tập đoàn Hyatt

Tập đoàn Hyatt có lịch sử hoạt động hơn 63 năm (1957 – 2020) và sở hữu kinh nghiệm quản lý hơn 700 khách sạn trên toàn thế giới.

Năm 2020 đánh dấu 40 năm thương hiệu Park Hyatt trong lịch sử hơn 60 năm Tập đoàn Hyatt. Đó cũng là 4 thập niên làm nên một biểu tượng khách sạn cao cấp luôn nằm ở top đầu thế giới.

Tại Việt Nam, Hyatt Regency đã khởi xây và bắt đầu đi vào vận hành, hoạt động với hai dự án “siêu phẩm” sang trọng và đẳng cấp là Park Hyatt Sài Gòn (năm 2005) và Hyatt Regency Đà Nẵng (năm 2011). Bên cạnh đó, dự án khách sạn Hyatt Regency Nha Trang là dự án thứ 3 của tập đoàn Hyatt tại Việt Nam (năm 2018), và Park Hyatt Phú Quốc (ra mắt vào cuối năm 2019). Mới nhất, năm 2021, Tập đoàn Hyatt chính thức công bố dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa.

Tất cả những dự án bất động sản sang trọng đi liền với tên Hyatt là bảo chứng về đẳng cấp, doanh thu và lợi nhuận. Chuỗi khách sạn Hyatt trên toàn thế giới luôn là điểm đến của giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ.

Tập đoàn Hyatt với hơn 60 năm kinh nghiệm trong bất động sản thương mại và dịch vụ. Trong lịch sử phát triển của ngành kinh doanh bất động sản cao cấp, Hyatt cũng là cái tên đặt nền móng cho lĩnh vực biệt thự thương mại và căn hộ dịch vụ.

logo-tap-doan-hyatt

Hyatt là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với danh mục gồm 19 thương hiệu cao cấp. Tính đến năm 2018, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm hơn 850 bất động sản tại 60 quốc gia.

Các công ty con của tập đoàn phát triển, sở hữu, vận hành, quản lý, nhượng quyền, cấp phép hoặc cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở hạng sang như: Park Hyatt, Miraval, Grand Hyatt, Alila, Andaz, The Unbound Collection by Hyatt, Destination, Hyatt Regency, Hyatt, Hyatt Ziva, Hyatt Zilara, Thompson Hotels, Hyatt Centric, Hyatt House, Hyatt Place, Joie de Vivre, Tommie, Hyatt Residence Club và Exhale…

Lịch sử hình thành TẬP ĐOÀN HYATT

Hyatt đã có lịch sử 63 năm hình thành và phát triển, là tập đoàn ra đời trong khủng hoảng.

Năm 1957, khi cả nền kinh tế nước Mỹ đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cuộc Đại suy thoái, Jay Pritzker đã ghi con số 2,2 triệu USD lên tờ giấy ăn trên bàn quán cà phê để sở hữu khách sạn Hyatt House nằm gần sân bay quốc tế Los Angeles. Lý do cho quyết định đầu tư táo bạo này là Jay nhìn thấy nhu cầu của giới doanh nhân về khách sạn hạng sang nhưng gần sân bay.

Từ đó tập đoàn quản lý khách sạn Hyatt ra đời và phát triển mạnh mẽ, chứng tỏ cho một quyết định đầu tư cực kỳ sáng suốt của người sáng lập huyền thoại.

Cho tới nay, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2007-2008 vẫn được nhắc tới như một sự kiện lịch sử của thập niên đầu thế kỷ 21. Nhưng một lần nữa, Tập đoàn Hyatt mạnh mẽ vượt qua cơn bão khủng hoảng với những chiến lược cực kỳ chuẩn xác.

Đơn cử như năm 2009, khi nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn thiệt hại nặng nề vì khủng hoảng, Hyatt Hotels Corporation công bố thu hút được 1,15 tỉ USD đầu tư ban đầu cho các dự án mới. Đây là dấu ấn quan trọng của ông Mark Hoplamazian, người vừa trở thành CEO của tập đoàn trước đó 3 năm.

Năm 2020, khi cả thế giới đối mặt với đại dịch Covid-19, mặc dù doanh thu quý I/2020 trên mỗi phòng có sẵn (RevPAR) giảm 28% tuy nhiên số liệu tăng trưởng phòng (net rooms growth) của Tập đoàn Hyatt vẫn đạt hơn 6%.

Những số liệu cũng như dấu mốc vượt qua các cuộc khủng hoảng trong lịch sử phát triển cho thấy sự đúng đắn trong chiến lược của Tập đoàn Hyatt và là “bảo chứng thịnh vượng”, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư toàn cầu dù cơn bão đại dịch đã có những tác động lớn tới mọi mặt trên khắp thế giới.

Các dấu mốc quan trọng của Tập đoàn

+ Năm 1957, thương hiệu Hyatt được thành lập bởi Jay Pritzker – đời thứ 3 của dòng họ danh tiếng Pritzker. Trong hơn một thập kỷ sau đó đã phát triển thành hệ thống sở hữu và quản lý phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ.

+ Năm 1967, Hyatt mở Hyatt Regency Atlanta đầu tiên của Hyatt Hotels & Resort’s tại Atlanta, Georgia.

+ Năm 1969, Hyatt mở khách sạn đầu tiên ở ngoài biên giới nước Mỹ với dự án Hyatt Regency Hong Kong.

+ Năm 1980, Hyatt “đón” vào danh mục thương hiệu hai thành viên mới là Grand Hyatt New York và Park Hyatt Chicago.

Với khẩu hiệu mới “Feel the Hyatt Touch”, Hyatt trong những năm 1990 đã đưa vào hoạt động trang mạng Hyatt.com.

+ Năm 1994, Hyatt tiến quân vào mô hình sở hữu kỳ nghỉ với việc mở cửa Hyatt Sunset Harbor tại Key West, Florida vào một năm sau đó.

+ Năm 2004, tất cả tài sản dịch vụ khách sạn sở hữu bởi gia tộc Pritzker, bao gồm Hyatt Corporation và Hyatt International Corporation, được hợp nhất và chuyển tên thành Global Hyatt Corporation.

+ Ngày 30/6/2009, Global Hyatt Corporation chính thức đổi thành tên hiện tại Hyatt Hotels Corporation.

+ Tính đến ngày 30/6/2019, tập đoàn Hyatt đã đầu tư hơn 875 khách sạn tọa lạc hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ ở sáu lục địa trên thế giới.

Thương hiệu Park Hyatt của Tập đoàn Hyatt

Park Hyatt là thương hiệu nổi bật được tập đoàn Hyatt xếp vào nhóm thương hiệu trường tồn (Timeless portfolio), một trong 3 mũi nhọn kinh doanh của cả tập đoàn nhưng là nhóm những thương hiệu cốt lõi. Điều đó không chỉ thể hiện ở những tiêu chuẩn dịch vụ rất cao mà Park Hyatt đem tới cho khách hàng mà còn bởi đây là thương hiệu đóng góp quan trọng về doanh thu và uy tín.

Các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Hyatt:

 1. Luxury: Park Hyatt
 2. Wellness: Miraval (Hyatt mua lại năm 1995)
 3. Premium: Grand Hyatt, Hyatt Regency, Hyatt
 4. Lifestyle: Andaz, Hyatt centric, the Unbound Collection by Hyatt
 5. Modern Essential: Hyatt Place, Hyatt Hhouse
 6. All Inclusive: Hyatt Zilava, Hyatt Ziva
 7. Vacation ownership: Hyatt Residence Club
Thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Hyatt

Thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Hyatt

Hiện nay, đang có 40 khách sạn và resort cao cấp vận hành trên khắp thế giới với thương hiệu Park Hyatt. Bên cạnh đó, có 4 địa điểm mới khai trương và dự kiến sẽ có thêm 4 địa điểm chuẩn bị đi vào hoạt động.

Số liệu của năm 2018 cho biết Park Hyatt đạt chỉ số hài lòng – NPS 72,5% – cao hơn mức trung bình 42% của ngành khách sạn. Park Hyatt cũng có tỷ lệ kín phòng đạt 70% và đặc biệt mức doanh thu/phòng đạt 115,4%. Những con số này giúp Park Hyatt đóng góp đáng kể trong tổng doanh thu khoảng 4.4 tỉ USD mà Tập đoàn Hyatt công bố cùng năm.

Trong những tổng kết về ngành du lịch cuối năm 2019, Park Hyatt vẫn luôn được ghi nhận vị trí vững chắc trong phân khúc đặc biệt các thương hiệu khách sạn xa xỉ hàng đầu thế giới bên cạnh những cái tên như The Ritz Carlton, Four Seasons, St. Regis hay Regent.

Đặc biệt, Forbes Travel Guide thường xuyên xếp hạng 5 sao cho các khách sạn mang thương hiệu Park Hyatt. Mới nhất, trong đánh giá năm 2020, Park Hyatt New YorkPark Hyatt Aviara Resort, Golf Club & Spa đã được xếp hạng 5 sao.

Cũng trong năm 2020, Park Hyatt Seoul được tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler đưa vào danh sách những khách sạn, resort xuất sắc nhất năm 2020 “Golden List 2020”.

Park Hyatt cũng là lựa chọn hàng đầu của những yếu nhân và người nổi tiếng trên thế giới. Từ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tới những ngôi sao như Tom Cruise, Michael Bublé hay Rihanna… đều lựa chọn Park Hyatt là điểm dừng chân trong những dịp công cán hoặc những tour diễn lớn. Phòng đặc biệt với dịch vụ hoàn hảo của Park Hyatt Sydney, Park Hyatt Vienna hay chính Park Hyatt Saigon luôn đem tới cho những vị khách khó tính nhất sự hài lòng.

Thành tựu/Giải thưởng của Tập đoàn Hyatt 

– 100 công ty tốt nhất để làm việc cho ® — FORTUNE và nơi tuyệt vời để làm việc.

– Nhà tuyển dụng tốt nhất của Mỹ cho đa dạng — Forbes.

– Nơi làm việc tốt nhất ở UAE — Địa điểm tuyệt vời để làm việc UAE.

– 100 Nơi làm việc tốt nhất cho Millennials — FORTUNE.

– Top 10 thương hiệu khách sạn sang trọng tốt nhất thế giới – Forbes năm 2015.

– Các khách sạn được yêu thích trên thế giới: Danh sách vàng (Park Hyatt Tokyo, Park Hyatt Saigon, Park Hyatt Buenos Aires, Park Hyatt Washington) – bởi khách du lịch năm 2017.

– Forbes Travel Guide xếp hạng 5 sao cho các khách sạn mang thương hiệu Park Hyatt.

– Vào ngày 12/9/2019, Hyatt chính thức thông báo thương hiệu khách sạn Grand Hyatt đã được vinh danh 7 lần liên tiếp là: “Thương hiệu khách sạn dành cho khách kinh doanh tốt nhất thế giới” tại lễ trao giải thưởng dành cho khách doanh nhân du lịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 lần thứ 15 (The 2019 Business Traveller Asia – Pacific Awards).

– Năm 2020, Park Hyatt New York và Park Hyatt Aviara Resort, Golf Club & Spa đã được xếp hạng 5 sao.

– Park Hyatt Seoul được tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler đưa vào danh sách những khách sạn, resort xuất sắc nhất năm 2020 “Golden List 2020”.

Dự án mới/nổi bật mang thương hiệu Hyatt tại Việt Nam

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa

Với quy mô hơn 9ha, Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa bao gồm 63 căn biệt thự nghỉ dưỡng định danh Hyatt Regency Ho Tram Residences và khối khách sạn với hơn 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Đây là dự án hạng sang sở hữu khu biệt thự Branded Residences mang thương hiệu Hyatt Regency đầu tiên tại khu vực miền Nam.

Khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences bao gồm 41 Garden Villa với không gian sống xanh thư thái cùng thiên nhiên, 10 Sea View Villa với tầm nhìn biển ngoạn mục, 10 Beachfront Villa toả sáng nơi bờ biển đầy thơ mộng. Đặc biệt, hai dinh thự Presidential có diện tích đất lên tới 1.000m2 được thiết kế gồm 5 phòng ngủ, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của toàn dự án.  

Phối cảnh Dự án Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

Phối cảnh Dự án Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

Hyatt Regency Ho Tram Residences sẽ trở thành điểm đến hoàn hảo cho ngôi nhà thứ hai của giới thượng lưu trong và ngoài nước, đặc biệt là khi các công trình giao thông quan trọng như sân bay quốc tế Long Thành, nâng cấp Quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… đi vào hoạt động trong tương lai gần.

Dự án Park Hyatt Phu Quoc

Park Hyatt Phu Quoc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên của Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á – thương hiệu cao cấp nhất thuộc Tập đoàn Hyatt và là dự án có định vị cao bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phu Quoc rộng 60 ha, gồm 65 căn biệt thự trải từ đồi cao xuống biển xanh. Dự án sở hữu bãi biển riêng, nguyên sơ hiếm có trên thế giới cùng với phong cách kiến trúc và thiết kế được chắt lọc tinh tuyển từ các yếu tố văn hóa bản địa, nghệ thuật thủ công truyền thống, kết hợp với hơi thở đương đại tạo nên một diện mạo nghỉ dưỡng độc đáo.

Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon nằm trong top 10 “Khách sạn trong thành phố tốt nhất tại châu Á” – Best City Hotels in Asia của tạp chí Travel + Leisure – tạp chí về du lịch có lượng độc giả lớn nhất thế giới.

Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon được vinh danh nhờ những đánh giá tích cực từ vị trí trung tâm thành phố của khách sạn, thiết kế sang trọng, dịch vụ chu đáo và các nhà hàng trứ danh. Park Hyatt Saigon vinh dự có tên trong danh sách “Những khách sạn tốt nhất thế giới” 11 lần.

Park Hyatt Saigon cũng được bình chọn là “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh” (Best Business Hotel in Ho Chi Minh) tại giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2015.

Từ năm 2007, Park Hyatt Saigon đã liên tục được độc giả yêu thích và bình chọn là “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC