Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

TẬP ĐOÀN MELIÁ HOTELS INTERNATIONAL

Meliá Hotels International là tập đoàn quản lý khách sạn có trụ sở chính tại Tây Ban Nha, sở hữu 390 khách sạn tại 42 quốc gia. Với dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Meliá hiện trở thành tập đoàn quản lý khách sạn phát triển bền vững nhất trên thế giới trong ngành dịch vụ du lịch toàn cầu.

Meliá Hotels International được thành lập từ năm 1956 tại Palma de Mallorca với cái tên ban đầu là Sol Meliá, bởi người sáng lập – Gabriel Escarrer khi ông mới 21 tuổi. Meliá là một trong những nhà khai thác du lịch lớn nhất của Tây Ban Nha và là chuỗi khách sạn lớn thứ 17 trên toàn thế giới.

Meliá Hotels International

Meliá Hotels International

Ở Tây Ban Nha, đây là công ty dẫn đầu thị trường cả về khu du lịch lẫn các dịch vụ khách sạn với các thương hiệu như: Meliá, Gran Meliá, ME của Meliá, Paradisus, Innside by Meliá, TRYP by Wyndham, Sol Hotels và Club Meliá.

Meliá đã hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1999 khi đưa Meliá Hanoi vào hoạt động. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới trong phân khúc b-leisure (công tác kết hợp với nghỉ dưỡng).

Meliá Hà Nội chính là khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế được Tập đoàn Meliá Hotels International xây dựng đầu tiên khi đầu tư vào Việt Nam. Còn Meliá Hồ Tràm được bình chọn là một trong những khách sạn đẹp nhất trên thế giới do Meliá Hotels International xây dựng năm 2019.

Các thương hiệu khách sạn của Tập đoàn này có mặt tại Việt Nam gồm: thương hiệu INNSiDE by Meliá, thương hiệu Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu Sol by Meliá. Các thương hiệu uy tín lần lược có mặt tại Việt Nam càng củng cố thêm cam kết của tập đoàn Meliá Hotels International trong việc tăng cường đầu tư tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện nay, Meliá còn đang vận hành Meliá Danang Beach Resort, Meliá Ba Vì Mountain Retreat, Meliá Hồ Tràm Beach Resort, Sol Beach House Phú Quốc, INNSiDE by Meliá Saigon Central, Amena Residences & Suites managed by Meliá Hotels International (Meliá Saigon Central) và Hoi An Historic Hotel managed by Meliá Hotels International (Meliá Hội An).

Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Trong thời gian tới, Meliá sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động thêm nhiều khách sạn như: Gran Meliá Cam Ranh Bay, Meliá Phú Quốc, INNSiDE by Meliá Halong Bay, The Reed Hotel managed by Meliá Hotels International (Meliá Ninh Bình), and Lavender Boutique Hotel (INNSiDE by Meliá Saigon Mariamman)… nhằm mở rộng hệ thống khách sạn mang thương hiệu Meliá Hotels khắp các tỉnh, thành nổi tiếng về du lịch của Việt Nam.  

Meliá hiện có hơn 20 khách sạn đang hoạt động và 32 khách sạn dự kiến sẽ mở cửa đến năm 2022 nhằm củng cố vị trí quan trọng của Việt Nam trong chiến lược phát triển của tập đoàn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với những khởi đầu mạnh mẽ trong năm qua, Meliá Hotels International dự định tiếp tục mở rộng hệ thống Meliá trên toàn bộ khu vực, đặc biệt là những điểm đến phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với những chuyến công tác.

Các thương hiệu của Tập đoàn Meliá Hotels International

Các khách sạn của Meliá được thiết kế để đáp ứng mọi khách hàng, trong mọi dịp, cung cấp mọi dịch vụ sang trọng nhất cho đến kỳ nghỉ gia đình. Với 7 thương hiệu luôn đảm bảo những điều kiện và nhu cầu của tất cả các khách hàng:

Gran Meliá

Gran Meliá là thương hiệu khách sạn hạng sang và khu nghỉ dưỡng riêng biệt đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thương gia. Khách sạn Gran Meliá cung cấp các dịch vụ sang trọng có vị trí ở trung tâm của các thành phố lớn và các điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới.

Gran Meliá

Gran Meliá

ME by Meliá

ME by Meliá được thiết kế tỉ mỉ mang phong cách hiện đại, khiến cho du khách như trải nghiệm một cuộc hành trình mới. Được thưởng thức cuộc sống, du lịch, công việc và kinh doanh như một phần của hành trình nhưng vẫn có cảm giác như đang ở nhà.

Paradius by Meliá

Paradius by Meliá là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trên thế giới, các nhà hàng đều được nấu ăn bởi những đầu bếp quốc tế nổi tiếng, thương hiệu YHI Spa với dịch vụ spa độc đáo, hồ bơi riêng và khu vực bãi biển thiên đường.

Meliá Hotels & Resorts

Meliá Hotels & Resorts có 90 khách sạn nằm ở các thành phố lớn tại 22 quốc gia, Meliá Hotels & Resorts nổi bật nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và vị trí tại những điểm du lịch cùng kinh doanh hàng đầu. Vì thế, Meliá Hotels & Resorts là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả khách doanh nhân lẫn khách du lịch bởi vì nó hoàn toàn hướng đến sự hài lòng của khách.

Innside Hotels

Innside Hotels là các khách sạn 4 sao và 5 sao nằm ở các thành phố lớn ở Tây Ban Nha và Đức, bao gồm Berlin, Munich, Madrid, Frankfurt, Bremen, Dusseldorf. Mang trong mình phong cách thiết kế thành thị, chủ yếu dành cho những chuyến công tác hay kỳ du lịch đơn giản.

TRYP by Wyndham

TRYP by Wyndham chính là dành cho những du khách đam mê xê dịch, cho phép bạn khám phá những thành phố năng động và văn hóa nhất trên thế giới. Dù bạn có lý do để đi du lịch, dù là kinh doanh hay đi cùng gia đình thì TRYP đều có vị trí trung tâm hoàn hảo để bạn tận hưởng tối đa kỳ nghỉ của bạn ở thành phố.

Sol by Meliá

Sol by Meliá là khu nghỉ dưỡng cung cấp đầy đủ nhất cho một kỳ nghỉ truyền thống. Nằm trong các điểm đến du lịch chính ở Địa Trung Hải, Caribbean và quần đảo Canary, đây là các khách sạn bên bờ biển, với các phòng thoải mái, và các hoạt động ban ngày và đêm vô tận, cho dù bạn muốn tìm hiểu mọi người hay thư giãn.

Ngoài ra, Meliá Rewards là một chương trình khách hàng thân thiết của Meliá Hotels International với hơn 350 khách sạn trên toàn thế giới với các quyền lợi độc quyền trong thời gian lưu trú tại hơn 35 quốc gia. Lợi ích tăng lên qua bốn cấp độ khác nhau: MeliáRewards, Silver, Gold và Platinum.

Hoạt động phát triển bền vững tại Việt Nam

Meliá Hotels International là tập đoàn hàng đầu, có kinh nghiệm 60 năm vận hành quản lý khách sạn trên toàn cầu nên khi đầu tư tại Việt Nam, Meliá có nhiều lợi thế về nhận diện thương hiệu.

Meliá luôn lấy văn hóa bản địa làm mục tiêu phát triển, sử dụng nhân lực và chú trọng ý tưởng từ địa phương. Tại Việt Nam, Meliá mang đến cho du khách trải nghiệm dịch vụ quốc tế, nhưng tại mỗi địa phương Meliá vẫn tôn trọng văn hóa vùng miền và đưa du lịch cộng đồng đến với từng du khách.

Điểm đặc biệt đối với tập đoàn này là họ rất tự hào với đội ngũ nhân viên Việt Nam và luôn có chính sách thu hút nhân tài địa phương. Được biết, Meliá đã sử dụng 80% các cấp lãnh đạo từ trưởng phòng trở lên là người Việt Nam.

Suốt hơn 20 năm qua, Meliá Hotels International không chỉ là thương hiệu lưu trú hay tổ chức các sự kiện lớn của quốc gia và quốc tế mà còn đồng hành có trách nhiệm với du lịch Việt Nam qua việc quảng bá văn hóa bản địa, kết nối du khách bốn phương đến với Việt Nam.

Tại Việt Nam từ năm 2018, Meliá Hotels đã phát động Chiến dịch “nói không với đồ nhựa sử dụng một lần” tại 8 khách sạn đang hoạt động. Với chiến dịch này Meliá đã hạn chế và thay thế các ống hút, cốc, túi nhựa bằng các sản phẩm có chất liệu bằng tre, giấy, gỗ bột gạo hay thủy tinh… Ngoài phong trào chung, từng khách sạn cũng triển khai những hoạt động riêng, góp phần vào thành công chung cho toàn hệ thống.

Cụ thể, Meliá Ba Vì Mountain Retreat đã đưa vào sử dụng giấy ecoheim – loại giấy thân thiện với môi trường, hoặc các giấy tái chế để in các tài liệu sử dụng. Meliá Đà Nẵng thực hiện chương trình “Xà phòng Hy vọng” (Soap for hope), thu gom bánh xà phòng sử dụng dở, thực hiện quy trình khử trùng và ép lạnh, sấy khô, đóng thành các bánh xà phòng mới và gửi đến các vùng có điều kiện vệ sinh hạn chế…

Thành tựu Meliá Hotels International

Sở hữu những khách sạn đẳng cấp quốc tế, hiện các sự kiện quốc tế lớn hầu hết đều tổ chức tại Meliá và thu hút nhiều chính khách, nhà đầu tư quốc tế đến với Việt Nam.

Sự phục vụ chuyên nghiệp và lấy yếu tố văn hóa bản địa làm mục tiêu phát triển đã giúp Meliá nhận được những giải thưởng danh giá từ các tổ chức quốc tế uy tín như: TripAdvisor, Holiday Check, International Hotel Awards 2019 và Liên đoàn du lịch và lữ hành châu Á – Thái Bình Dương.

Năm 2019, Tập đoàn Meliá Hotels International đã trở thành tập đoàn quản lý khách sạn phát triển bền vững nhất trên thế giới trong ngành Dịch vụ Du lịch toàn cầu theo báo cáo do SAM (một công ty ở Thụy Sĩ chuyên soạn thảo Chỉ số Bền vững của Dow Jones) công bố.

Meliá Hồ Tràm được bình chọn là một trong những khách sạn đẹp nhất trên thế giới do Meliá Hotels International xây dựng năm 2019.

Dự án mới nhất Meliá Hotels International

Dự án Meliá Hội An

Meliá Hội An sẽ là khách sạn tiếp theo tại Việt Nam được vận hành bởi Tập đoàn khách sạn Meliá Hotels International, dự kiến trong năm 2021. Dự án tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km.

Chỉ vài phút đi bộ, du khách đã có thể tham quan phố cổ, mua sắm, thưởng thức ẩm thực và khám phá nét đẹp trầm lắng của phố cổ Hội An. Cách khách sạn 4km về phía Đông, du khách có thể khám phá biển Cửa Đại, và ngắm khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm từ phía xa.

Meliá Hội An có quy mô 150 phòng với 6 hạng phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế theo lối kiến trúc trang nhã và nội thất gỗ cổ điển. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của khách.

Meliá Hội An sẽ đem đến cho du khách phong cách dịch vụ Tây Ban Nha với những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời qua các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp của thương hiệu Meliá Hotels & Resorts. Các nhà hàng của khách sạn đều nằm giữa những khu vườn xanh tốt với những cây sồi tỏa bóng mát và bầu không khí yên tĩnh.

Dự kiến, dự án sẽ được trang bị hệ thống chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Meliá Hotels & Resorts bao gồm: hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, dịch vụ spa cao cấp, nhiều nhà hàng phục vụ ẩm thực, câu lạc bộ trẻ em, phòng họp, phòng tiệc lớn và trung tâm thương vụ….

Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Chỉ cách TP HCM 2 tiếng đi xe và nằm cạnh sân golf 18 hố The Bluffs Hồ Tràm Strip, Meliá Hồ Tràm Beach Resort là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao sở hữu loạt tiện ích đẳng cấp gồm: câu lạc bộ biển Breeza, YHI Spa, các môn thể thao dưới nước, tập tabata, tập gym, nhảy Zumba, yoga và dưỡng sinh….

Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Meliá Hồ Tràm còn có nhà hàng Sasa mở cửa cả ngày, nhà hàng Muối phục vụ ẩm thực sang trọng, 3 hồ bơi lớn, một quầy bar tại hồ bơi, quán Cafe Elyxr, phòng họp, hội nghị, phòng gym, quầy lưu niệm…

Với diện tích rộng từ 220m2 đến 465m2, các khu biệt thự cao cấp Meliá Hồ Tràm Beach Resort đều có những không gian và tiện ích hoàn toàn riêng tư để khách có thể thưởng thức trọn vẹn không khí gia đình.

Tất cả 61 villa tại Meliá Hồ Tràm đều có hồ bơi riêng, là địa điểm lý tưởng cho tiệc BBQ, tiệc cạnh hồ bơi hay thưởng thức bữa sáng nổi thời thượng.

Meliá Ninh Bình

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 2 tiếng đi xe, Meliá Ninh Bình nằm ngay trung tâm Ninh Bình, một điểm đến đang phát triển du lịch nghỉ dưỡng và du lịch MICE.

Là tòa nhà cao nhất trong khu vực, Meliá Ninh Bình là nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Khách lưu trú có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm đến có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và di sản văn hóa độc đáo như: vườn quốc gia Cúc Phương hoang sơ, phim trường King Kong tại quần thể danh thắng Tràng An và cố đô Hoa Lư lịch sử, tất cả chỉ cách khách sạn 30 phút lái xe…

Với chuẩn mực đẳng cấp của Meliá Hotels & Resorts, Meliá Ninh Bình có 160 phòng thiết kế hiện đại và tiện nghi cao cấp, hồ bơi vô cực với tầm nhìn bao quát ra đường chân trời, phòng tập gym hiện đại, phòng chờ VIP, và nhiều tiện ích khác.

Các nhà hàng và quầy bar của khách sạn phục vụ ẩm thực quốc tế tại nhà hàng mở cửa cả ngày và tinh hoa ẩm thực địa phương tại nhà hàng đặc sản. Khách cũng có thể thư giãn hay gặp gỡ trao đổi công việc tại quầy café trong khuôn viên khách sạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC