Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap

JLL VIỆT NAM

Công ty Tư vấn Bất động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL) là tập đoàn Mỹ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Kể từ tháng 3/2014, đơn vị này đã chính thức tiếp thị bằng chữ viết tắt “JLL”.

JLL Group tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 18 tỷ USD, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 92.000 nhân viên trên toàn cầu (tính đến ngày 30/9/2020).

JLL Việt Nam

JLL Việt Nam

Trụ sở chính toàn cầu của JLL đặt tại Chicago, hoạt động thị trường khu vực châu Mỹ. Chi nhánh hoạt động tại London (bao gồm thị trường khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi ) và Singapore (bao gồm thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương).

Dịch vụ bất động sản của Tập đoàn JLL bao gồm: cho thuê cơ quan, thị trường vốn, đại diện thuê nhà, bất động sản ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, quản lý tài sản, tài chính doanh nghiệp, quản lý cơ sở vật chất, tư vấn khách sạn, dự án và quản lý phát triển xây dựng, dịch vụ năng lượng và phát triển bền vững, định giá, dịch vụ thu hồi và thu hồi giá trị, tư vấn và quản lý đầu tư.

Sau CBRE Group, JLL là công ty bất động sản thương mại công cộng lớn nhất trên thế giới.

Tháng 10/2020 vừa qua, JLL chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Fisher sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wyatt  quyết định chuyển công tác về Vương quốc Anh.

Ông Paul Fisher tân Tổng Giám đốc JLL.

Ông Paul Fisher tân Tổng Giám đốc JLL.

JLL Việt Nam có đội ngũ tư vấn cho thuê bất động sản thương mại năng động nhất với hàng ngàn giao dịch thành công.

JLL Việt Nam chuyên mua, xây dựng và đầu tư vào nhiều loại tài sản bao gồm bất động sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ, nhà ở và khách sạn. Từ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đến các công ty toàn cầu, khách hàng của JLL Việt Nam trải rộng các ngành công nghiệp bao gồm ngân hàng, năng lượng, y tế, luật, khoa học đời sống, sản xuất và công nghệ.

Bà Trang Bùi - Giám đốc cấp cao Thị trường Việt Nam của JLL

Bà Trang Bùi – Giám đốc cấp cao Thị trường Việt Nam của JLL

Các dịch vụ của JLL VIỆT NAM

Lĩnh vực hoạt động của JLL Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động của JLL Việt Nam

* Cho thuê văn phòng

JLL Việt Nam sẽ giúp khách hàng tìm một vị trí mới để tăng trưởng hoặc cùng JLL phát triển một chiến lược vị trí hoàn hảo.

Dự án văn phòng nổi bật của đơn vị này phải kể đến như: Mapletree Business Centre Quận 7, Itaxa House Quận 3, Alpha Town Quận 1, Savico Tower Quận 1…

+ Xây dựng văn phòng

JLL Việt Nam chuyên khám phá những cơ hội đầu tư văn phòng trên toàn thế giới đồng thời dẫn đầu trong các phân khúc đầu tư bất động sản và tạo ra những không gian mơ ước cho con người.

+ Tìm kiếm văn phòng

JLL Việt Nam sẽ phụ trách thiết lập văn phòng đầu tiên, tìm văn phòng mới hoặc chọn một vị trí chiến lược hơn. JLL sẽ trực tiếp lựa chọn không gian văn phòng có khả năng thu hút nhân tài và đưa văn hóa doanh nghiệp vào cuộc sống.

+ Quản lý văn phòng

JLL giúp cải thiện hiệu suất xây dựng và tiện nghi để tạo ra môi trường hạnh phúc, khỏe mạnh và hòa nhập cho nhân viên. Nâng cao giá trị cho các thương vụ mua bán và sáp nhập trong tương lai.

+ Thay đổi không gian

JLL Việt Nam thay đổi cuộc sống ở không gian văn phòng cũ hoặc tạo ra một không gian hoàn toàn mới để giúp nhân viên phát triển. Biến ý tưởng thành hiện thực.

* Quản lý tài sản bất động sản

Theo JLL Việt Nam , quản lý tài sản là công việc rất quan trọng có tác động trực tiếp đến chất lượng và chi phí vận hành của mỗi tòa nhà. Một dự án bất động sản tốt phải đi đôi với quản lý tài sản hiệu quả.

Về hiệu quả, nhiều tòa nhà có thiết kế nội thất và ngoại thất kiến trúc rất ấn tượng. Tuy nhiên, một số thiết kế này gây trở ngại công tác vận hành cũng như không tận dụng được không gian tốt nhất, thêm vào đó là chi phí bảo trì tài sản sẽ đắt đỏ hơn và làm tăng rủi ro cho tòa nhà. Điển hình như một số dự án thiết kế khu vực tiện ích công cộng quá lớn khiến chi phí vận hành tăng rất cao.

Những rủi ro trên hoàn toàn có thể tránh được nếu có sự góp mặt của bộ phận quản lý tài sản trong mọi giai đoạn phát triển dự án.

Bên cạnh đó, một tòa nhà được đánh giá thân thiện là nơi được xây dựng và vận hành đáp ứng nhu cầu sức khỏe và sự hài lòng của cư dân. Nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, các nền tảng cộng nghệ bất động sản và những nhà cung cấp dịch vụ ngày càng nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe cho cộng đồng, vì cuối cùng người thuê nhà và cư dân mới là nguồn doanh thu chính cho tòa nhà.

Quản lý tài sản sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Muốn như thế, việc hoạch định chiến lược và quy trình hoạt động hợp lý sẽ giúp chủ đầu tư đạt được mục tiêu này.

* Quản lý và phát triển dự án

Dịch vụ này của JLL Việt Nam bao gồm các quy trình:

+ Lắng nghe tư vấn: Phát triển chiến lược, ngân sách và quản lý thời gian để giúp bạn đạt được khát vọng của mình.

+ Thiết kế: Kiến tạo một không gian phù hợp với văn hóa, con người và cộng đồng của bạn.

+ Quản lý: Tận dụng tối đa mỗi lần di chuyển hoặc đổi mới văn phòng.

+ Xây dựng: Xây dựng hoặc cải tạo không gian của bạn.

Đại diện JLL Việt Nam và L’MAK ký kết hợp tác

Đại diện JLL Việt Nam và L’MAK ký kết hợp tác

* Đầu tư vào bất động sản

Bao gồm các dịch vụ: mua, bán, cho thuê bất động sản.

* Đổi mới cùng công nghệ

JLL Việt Nam sẽ đưa doanh nghiệp của bạn phát triển vượt khỏi giới hạn bằng cách áp dụng các công cụ, quy trình và chiến lược cải thiện giá trị và hiệu suất bất động sản.

JLL nhìn nhận ứng dụng công nghệ trong bất động sản đang nở rộ theo dòng tăng trưởng của thị trường, mang lại cho ngành bất động sản nhiều cơ hội từ đơn vị môi giới đến chủ đầu tư. Thông qua ứng dụng công nghệ, các chủ đầu tư cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, bảo đảm sự an toàn cho khách hàng, để họ dễ lựa chọn. Đặc biệt, ngay trong năm đại dịch Covid-19, các ứng dụng đã mang lại cho nhiều doanh nghiệp bất động sản nhiều kết quả kinh doanh bất ngờ.

Hoạt động JLL Việt Nam 

Với mục tiêu mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống văn minh, đẳng cấp với dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất, nhiều chủ đầu tư uy tín đã lựa chọn JLL Việt Nam – thương hiệu quản lý danh tiếng quốc tế với chất lượng dịch vụ hàng đầu để quản lý và vận hành dự án của mình.

Trong đó phải kể đến việc JLL Việt Nam đã tham gia tư vấn và quản lý chuỗi bất động sản của Tập đoàn Sun Group.

Mới nhất, JLL được chỉ định là đơn vị cho thuê độc quyền L’MAK Tower – Tòa nhà văn phòng dự kiến đưa vào sử dụng vào Quý II/2021.

Thành tựu JLL Việt Nam 

Gần đây nhất, năm 2019, JLL nhận được 27 giải thưởng tại Lễ trao giải Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương, tổ chức tại Bangkok.

JLL Việt Nam đạt thứ hạng cao tại lễ trao giải bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2019

JLL Việt Nam đạt thứ hạng cao tại lễ trao giải bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2019

Theo đó, JLL Việt Nam là đơn vị Tư vấn Bất động sản tốt nhất xếp hạng 5 sao tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Úc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, JLL cũng đã được chứng nhận 5 sao cho hạng mục Đại lý Bất động sản tốt nhất ở Malaysia và Trang web về Bất động sản tốt nhất tại Úc, cùng với 16 giải thưởng trong toàn khu vực.

Đạt được giải thưởng cao nhất cho hạng mục Đơn vị tư vấn BĐS là một dấu ấn tuyệt vời nhất chứng minh cho những thành tựu của JLL Việt Nam.

Năm 2018, JLL Việt Nam được vinh danh là Đơn vị Thẩm định giá bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2018 từ tạp chí Euromoney. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, JLL vinh dự nhận được 15 giải thưởng cho nhiều hạng mục khác của Euromoney.

Ngoài ra, trên thị trường toàn cầu, JLL gây ấn tượng với chuỗi thành tựu sau:

Danh hiệu toàn cầu

+ Top 100 công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài hàng đầu năm 2012, 2011, 2010, 2009.

+ Hiệp hội quốc tế chuyên ngành dịch vụ thuê ngoài: Công ty cung cấp dịch vụ Bất Động Sản số 1 Thế giới, năm 2011, 2009

+ Watkins Research Group: Những công ty hàng đầu được năm 2011, 2009, 2008 Fortune Đối tác Ngôi sao năng lượng của năm 2011, 2010, 2007.

+ Hiệp hội bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) Công ty tín nhiệm đạo đức toàn thế giới năm 2008, 2009, 2010, 2011 Viện Ethisphere.

+ Giải thưởng xuất sắc nhất 2008, 2009 và 2010 Procter & Gamble.

+ Cố vấn và Tư vấn tổng thể tốt nhất toàn cầu năm 2010, 2009 Euromoney.

Danh hiệu khu vực Châu Á

+ Nhà tư vấn bất động sản tốt nhất khu vực châu Á, Thái Bình Dương năm 2011.

+ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2011, kết hợp tổ chức với kênh truyền hình Bloomberg.

+ Nhà Tư vấn Bất động sản Bán lẻ Quốc tế Xuất sắc của năm 2011.

+ Hiệp hội bán lẻ châu Á Nhà Tư vấn Bất động sản Thương mại & Dịch vụ Bán lẻ Quốc tế năm 2011.

+ Giải thưởng Bất động sản xuất sắc Giải thưởng Phát triển kinh doanh của năm.

+ Giải thưởng Quản lý dự án của năm RFP .Những công ty xuất sắc vượt trội trong ngành công nghiệp dịch vụ thuê ngoài toàn châu Á năm 2010.

Danh hiệu Khu vực Châu Âu

+ Giải thưởng Nhà Tư vấn & Đại lý bán lẻ tốt nhất khu vực Trung và Đông Âu 2009.

+ Giải thưởng Bất động sản châu Âu Khu vực châu Úc.

+ Giải thưởng Đại lý kinh doanh bán lẻ số 1 năm 2011.

+ Giải thưởng Đại lý kinh doanh dịch vụ khách sạn số 1 năm 2011.

+ Viện Nghiên cứu Hoàng gia của Chartered Surveyors (RICS).

+ Giải thưởng Công ty Vận động cho thuê Tài chính Thương mại & Công nghiệp năm 2010 REIV Awards for Excellence.

Cộng hòa Séc

+ Giải thưởng Đại lý bán lẻ CEE của năm 2010.

+ Giải thưởng bất động sản bán lẻ châu Âu.

Cộng hòa Liên bang Đức

+ Giải thưởng nhà môi giới và tư vấn 2010 Immobilienmanager.

Cộng hòa Ai-len

+ Top 20 “Nơi làm việc tốt nhất” 2010 Great Place to Work Institute Annual Awards.

Danh hiệu khu vực Trung Cận Đông

+ Giải thưởng Đơn vị tư vấn Bất Động Sản tốt nhất – Arabia.

+ Giải thưởng Đơn vị tư vấn Bất Động Sản tốt nhất – Dubai.

+ Giải thưởng Bất động sản khu vực 2011.

Tại New Zealand

+ Giải thưởng sáng tạo của Hiệp Hội Bất động sản NZ 2010.

Tại Liên bang Nga

+ Nhà Tư vấn của năm 2011 Giải thưởng Bất động sản Thương mại Mosscow.

Tại Hoa Kỳ

+ Nhà cung cấp của năm 2007, 2008, 2010, 2011 General Motors.

+ Công ty tốt nhất để làm việc năm 2010 Washington Business Journal, Los Angeles Business Journal, Atlanta Business Journal, Phoenix Business Journal, Orange County Business Journal

Xếp hạng
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC