Hotline: 0886 37 47 37
Icon Collap
Trang chủ » Bản Đồ Hành Chính » BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH HÀ GIANG & THÔNG TIN QUY HOẠCH HÀ GIANG MỚI NHẤT

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH HÀ GIANG & THÔNG TIN QUY HOẠCH HÀ GIANG MỚI NHẤT

Trong bài viết này, DanhKhoiReal.VN xin được chia sẽ 1 số thông tin về Tỉnh Hà Giang như : Bản đồ Hành chính tỉnh Hà Giang & Thông tin Quy hoạch tỉnh Hà Giang mới nhất  – File bản đồ quy hoạch Hà Giang

TẢI NGAY BẢN ĐỒ HÀ GIANG FULL PDF CỠ LỚN 40M TẢI NGAY

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH HÀ GIANG

Tỉnh Hà Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó có 1 thành phố và 10 huyện. Tỉnh này cũng chia thành 193 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 phường, 13 thị trấn và 175 xã.

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang

THÔNG TIN QUY HOẠCH TỈNH HÀ GIANG

Quy hoạch phát triển tỉnh Hà Giang giai đoạn 2021-2030 với tầm nhìn đến năm 2050 tập trung vào một số đột phá và nhiệm vụ trọng tâm quan trọng, bao gồm ưu tiên phát triển 6 cụm ngành và lĩnh vực quan trọng sau:

Ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản: Hà Giang sẽ tập trung vào cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp, phát triển nông nghiệp hữu cơ và bền vững. Công tác quản lý và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cũng sẽ được ưu tiên cao. Lĩnh vực lâm nghiệp và thủy sản cũng sẽ được đầu tư để tạo cơ hội tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Phát triển du lịch: Hà Giang sẽ tận dụng tiềm năng du lịch vùng cao, đặc biệt là cảnh quan thiên nhiên, văn hóa dân tộc và sinh thái động, thú. Đầu tư vào hạ tầng du lịch, phát triển các sản phẩm du lịch độc đáo và nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Phát triển kinh tế biên mậu: Tỉnh Hà Giang sẽ tập trung vào phát triển các ngành kinh tế biên mậu như chế biến và xuất khẩu sản phẩm nông sản, lâm sản, và thủy sản. Các biện pháp hỗ trợ và khuyến khích đầu tư tại các khu công nghiệp và khu kinh tế cửa khẩu sẽ được thúc đẩy.

Ngành công nghiệp – xây dựng: Tỉnh Hà Giang sẽ đầu tư vào các ngành công nghiệp và xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực chế biến và sản xuất để tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng. Các khu công nghiệp và khu chế biến sẽ được phát triển, và công tác quản lý môi trường sẽ được chú trọng.

Các ngành dịch vụ: Phát triển các ngành dịch vụ như giáo dục, y tế, logictics và thương mại là một trong những ưu tiên của quy hoạch. Hà Giang sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho cư dân và du khách.

Ngành giáo dục và đào tạo: Đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo từ mầm non đến đại học là một trong những mục tiêu quan trọng. Hà Giang sẽ tập trung vào nâng cao kiến thức và kỹ năng của người dân, đặc biệt là giới trẻ, để tạo cơ hội cho sự phát triển bền vững của tỉnh.

Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Hà Giang

Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Hà Giang

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ TỈNH HÀ GIANG

Các mục tiêu phát triển quan trọng đến năm 2030 của tỉnh Hà Giang như bạn đã mô tả có thể tóm tắt như sau:

Tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân: Mục tiêu là đạt tốc độ tăng trưởng GRDP trung bình trên 8% mỗi năm trong giai đoạn 2021-2030. Điều này đặt ra mục tiêu phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Cơ cấu kinh tế: Tỉnh Hà Giang dự định cơ cấu kinh tế như sau: ngành nông – lâm – thủy sản chiếm khoảng 22% GRDP, ngành công nghiệp – xây dựng chiếm khoảng 29%, ngành dịch vụ chiếm khoảng 44%, và thuế và trợ cấp chiếm khoảng 5%. Điều này nhấn mạnh sự đa dạng trong cơ cấu kinh tế để tạo sự ổn định và phát triển bền vững.

Tổng sản phẩm bình quân đầu người: Mục tiêu là đạt 95 triệu đồng đối với tổng sản phẩm bình quân đầu người đến năm 2030, tương đương với 45% so với mức trung bình cả nước. Điều này thể hiện mục tiêu nâng cao chất lượng sống và phát triển kinh tế cá nhân.

Tăng trưởng năng suất lao động: Mục tiêu là đạt tốc độ tăng trưởng năng suất lao động trên 7% mỗi năm trong giai đoạn 2021-2030, thể hiện sự nâng cao hiệu suất công việc và phát triển nguồn nhân lực.

Thu ngân sách địa phương: Dự kiến đạt thu ngân sách địa phương trên địa bàn là 6.000 tỷ đồng đến năm 2030. Điều này đảm bảo nguồn tài chính để phát triển hạ tầng và cung cấp dịch vụ công.

Nhu cầu huy động vốn đầu tư phát triển: Dự án nhu cầu huy động vốn đầu tư phát triển trong giai đoạn 2021-2030 là trên 132 nghìn tỷ đồng. Tỷ lệ đầu tư trên GRDP bình quân khoảng 30%, thể hiện mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế.

Du lịch: Tỉnh Hà Giang dự định đón khoảng 5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2030, đẩy mạnh ngành du lịch và tạo cơ hội kinh tế cho địa phương.

Những mục tiêu này thể hiện cam kết của tỉnh Hà Giang trong việc phát triển bền vững và đảm bảo tăng trưởng kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương.

Bản Đồ Quy Hoạch Giao Thông Tỉnh Hà Giang

Bản Đồ Quy Hoạch Giao Thông Tỉnh Hà Giang

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TỈNH HÀ GIANG

Tỉnh Hà Giang nằm ở vùng cực bắc của Việt Nam và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông, nó giáp tỉnh Cao Bằng.
 • Phía tây, nó giáp tỉnh Lào Cai.
 • Phía nam, nó giáp tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Yên Bái.
 • Phía bắc, nó giáp các châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam, cùng với địa cấp thị Bách Sắc thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Tỉnh Hà Giang có các điểm cực như sau:

 • Điểm cực bắc nằm tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn.
 • Điểm cực đông nằm tại bản Lủng Chỉn, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc.
 • Điểm cực tây nằm tại bản Ma Li Sán, xã Pà Vầy Sủ, huyện Xín Mần.
 • Điểm cực nam nằm tại xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang.
Vị Trí Tỉnh Hà Giang

Vị Trí Tỉnh Hà Giang

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ HÀ GIANG 

Thành phố Hà Giang là trung tâm kinh tế và chính trị của tỉnh Hà Giang, nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh. Thành phố này cách cửa khẩu Thanh Thủy trên biên giới Việt Nam – Trung Quốc 23 km và cách Hà Nội 318 km. Vị trí địa lý của Thành phố Hà Giang như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Bắc Mê.
 • Các phía còn lại, nó giáp huyện Vị Xuyên.

Thành phố Hà Giang có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Minh Khai, Ngọc Hà, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Trần Phú và 3 xã: Ngọc Đường, Phương Độ, Phương Thiện.

Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hà Giang

Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hà Giang

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN BẮC MÊ 

Huyện Bắc Mê nằm ở phía đông của tỉnh Hà Giang và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
 • Phía tây, nó giáp thành phố Hà Giang và huyện Vị Xuyên.
 • Phía nam, nó giáp huyện Lâm Bình và huyện Na Hang thuộc tỉnh Tuyên Quang.
 • Phía bắc, nó giáp huyện Yên Minh.

Huyện Bắc Mê có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Phú (huyện lỵ) và 12 xã: Đường  m, Đường Hồng, Giáp Trung, Lạc Nông, Minh Ngọc, Minh Sơn, Phiêng Luông, Phú Nam, Thượng Tân, Yên Cường, Yên Định, Yên Phong.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Bắc Mê

Bản Đồ Hành Chính Huyện Bắc Mê

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN BẮC QUANG 

Huyện Bắc Quang nằm ở phía nam của tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang khoảng 60 km về phía bắc và cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 210 km. Vị trí địa lý của huyện Bắc Quang như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Lâm Bình và huyện Chiêm Hóa thuộc tỉnh Tuyên Quang.
 • Phía tây, nó giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Quang Bình.
 • Phía nam, nó giáp huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái và huyện Hàm Yên của tỉnh Tuyên Quang.
 • Phía bắc, nó giáp huyện Vị Xuyên.

Huyện Bắc Quang có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Việt Quang (huyện lỵ), Vĩnh Tuy và 21 xã: Bằng Hành, Đồng Tâm, Đông Thành, Đồng Tiến, Đồng Yên, Đức Xuân, Hùng An, Hữu Sản, Kim Ngọc, Liên Hiệp, Quang Minh, Tân Lập, Tân Quang, Tân Thành, Thượng Bình, Tiên Kiều, Việt Hồng, Việt Vinh, Vĩnh Hảo, Vĩnh Phúc, Vô Điếm.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Bắc Quang

Bản Đồ Hành Chính Huyện Bắc Quang

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN ĐỒNG VĂN 

Huyện Đồng Văn nằm ở vùng cao biên giới của tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang 150 km về phía bắc. Nó là huyện cực bắc của Việt Nam, với điểm cực bắc tại núi Rồng, xã Lũng Cú, và có tọa độ từ 22°55′ B đến 23°23′ B; 105°42′ Đ. Vị trí địa lý của huyện Đồng Văn như sau:

 • Phía Bắc và Đông bắc, nó giáp Trung Quốc với biên giới dài 52,5 km.
 • Phía Đông và Đông nam, nó giáp huyện Mèo Vạc.
 • Phía Tây và Tây Nam, nó giáp huyện Yên Minh.

Huyện Đồng Văn có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Đồng Văn (huyện lỵ), Phố Bảng và 17 xã: Hố Quáng Phìn, Lũng Cú, Lũng Phìn, Lũng Táo, Lũng Thầu, Má Lé, Phố Cáo, Phố Là, Sà Phìn, Sảng Tủng, Sính Lủng, Sủng Là, Sủng Trái, Tả Lủng, Tả Phìn, Thài Phìn Tủng, Vần Chải.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Đồng Văn

Bản Đồ Hành Chính Huyện Đồng Văn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN HOÀNG SU PHÌ 

Huyện Hoàng Su Phì nằm ở phía tây của tỉnh Hà Giang, trên thượng nguồn sông Chảy và sông Bạc, cách thành phố Hà Giang 100 km về phía tây. Vị trí địa lý của huyện Hoàng Su Phì như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Vị Xuyên và huyện Bắc Quang.
 • Phía tây, nó giáp huyện Xín Mần.
 • Phía nam, nó giáp huyện Quang Bình.
 • Phía bắc, nó giáp Trung Quốc với đường biên giới dài 41,421 km.

Huyện Hoàng Su Phì có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vinh Quang (huyện lỵ) và 23 xã: Bản Luốc, Bản Máy, Bản Nhùng, Bản Phùng, Chiến Phố, Đản Ván, Hồ Thầu, Nam Sơn, Nàng Đôn, Nậm Dịch, Nậm Khòa, Nậm Ty, Ngàm Đăng Vài, Pố Lồ, Pờ Ly Ngài, Sán Xả Hồ, Tả Sử Choóng, Tân Tiến, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Thông Nguyên, Tụ Nhân, Túng Sán.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Su Phì

Bản Đồ Hành Chính Huyện Su Phì

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN MÈO VẠC 

Huyện Mèo Vạc nằm ở tỉnh Hà Giang và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông và phía bắc, nó giáp với Trung Quốc.
 • Phía tây, nó giáp huyện Đồng Văn và huyện Yên Minh trong tỉnh Hà Giang.
 • Phía nam, nó giáp huyện Bảo Lâm thuộc tỉnh Cao Bằng.

Huyện Mèo Vạc có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mèo Vạc (huyện lỵ) và 17 xã: Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Khâu Vai, Lũng Chinh, Lũng Pù, Nậm Ban, Niêm Sơn, Niêm Tòng, Pả Vi, Pải Lủng, Sơn Vĩ, Sủng Máng, Sủng Trà, Tả Lủng, Tát Ngà, Thượng Phùng, Xín Cái.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Mèo Vạc

Bản Đồ Hành Chính Huyện Mèo Vạc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN QUẢN BẠ 

Huyện Quản Bạ nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Giang và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Yên Minh trong tỉnh Hà Giang.
 • Phía tây và phía bắc, nó giáp với châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
 • Phía nam, nó giáp huyện Vị Xuyên trong tỉnh Hà Giang.

Huyện Quản Bạ có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tam Sơn (huyện lỵ) và 12 xã: Bát Đại Sơn, Cán Tỷ, Cao Mã Pờ, Đông Hà, Lùng Tám, Nghĩa Thuận, Quản Bạ, Quyết Tiến, Tả Ván, Thái An, Thanh Vân, Tùng Vài.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Quản Bạ

Bản Đồ Hành Chính Huyện Quản Bạ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN QUANG BÌNH 

Huyện Quang Bình nằm ở phía tây nam của tỉnh Hà Giang và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Bắc Quang trong tỉnh Hà Giang.
 • Phía tây, nó giáp huyện Bảo Yên thuộc tỉnh Lào Cai.
 • Phía nam, nó giáp huyện Lục Yên thuộc tỉnh Yên Bái.
 • Phía bắc, nó giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Xín Mần trong tỉnh Hà Giang.

Huyện Quang Bình có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Bình (huyện lỵ) và 14 xã: Bản Rịa, Bằng Lang, Hương Sơn, Nà Khương, Tân Bắc, Tân Nam, Tân Trịnh, Tiên Nguyên, Tiên Yên, Vĩ Thượng, Xuân Giang, Xuân Minh, Yên Hà, Yên Thành.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Quang Bình

Bản Đồ Hành Chính Huyện Quang Bình

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN VỊ XUYÊN 

Huyện Vị Xuyên nằm ở trung tâm tỉnh Hà Giang và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông, nó giáp thành phố Hà Giang, huyện Yên Minh, huyện Bắc Mê và huyện Na Hang thuộc tỉnh Tuyên Quang.
 • Phía tây, nó giáp huyện Hoàng Su Phì thuộc tỉnh Hà Giang và châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
 • Phía nam, nó giáp huyện Bắc Quang.
 • Phía bắc, nó giáp huyện Quản Bạ.

Huyện Vị Xuyên có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Vị Xuyên (huyện lỵ), Nông trường Việt Lâm và 22 xã: Bạch Ngọc, Cao Bồ, Đạo Đức, Kim Linh, Kim Thạch, Lao Chải, Linh Hồ, Minh Tân, Ngọc Linh, Ngọc Minh, Phong Quang, Phú Linh, Phương Tiến, Quảng Ngần, Thanh Đức, Thanh Thủy, Thuận Hòa, Thượng Sơn, Trung Thành, Tùng Bá, Việt Lâm, Xín Chải.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Vị Xuyên

Bản Đồ Hành Chính Huyện Vị Xuyên

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN XÍN MẦN 

Huyện Xín Mần nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hà Giang và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Hoàng Su Phì.
 • Phía tây, nó giáp huyện Si Ma Cai, huyện Bắc Hà và huyện Bảo Yên thuộc tỉnh Lào Cai.
 • Phía nam, nó giáp huyện Quang Bình.
 • Phía bắc, nó giáp huyện Mã Quan thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Huyện Xín Mần có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cốc Pài (huyện lỵ) và 17 xã: Bản Díu, Bản Ngò, Chế Là, Chí Cà, Cốc Rế, Khuôn Lùng, Nà Chì, Nấm Dẩn, Nàn Ma, Nàn Xỉn, Pà Vầy Sủ, Quảng Nguyên, Tả Nhìu, Thèn Phàng, Thu Tà, Trung Thịnh, Xín Mần.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Xín Mần

Bản Đồ Hành Chính Huyện Xín Mần

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN YÊN MINH 

Huyện Yên Minh nằm ở phía đông bắc của tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang khoảng 98 km về hướng đông bắc theo Quốc lộ 4C, tỉnh lộ 176 theo hướng nam đi huyện Bắc Mê. Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, nó cách khoảng 390 km. Vị trí địa lý của huyện Yên Minh như sau:

 • Phía đông, nó giáp huyện Mèo Vạc và huyện Bảo Lâm thuộc tỉnh Cao Bằng.
 • Phía tây, nó giáp huyện Quản Bạ và huyện Vị Xuyên.
 • Phía nam, nó giáp huyện Bắc Mê.
 • Phía bắc, nó giáp huyện Đồng Văn và Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, với đường biên giới dài khoảng 30 km.

Huyện Yên Minh có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Minh (huyện lỵ) và 17 xã: Bạch Đích, Đông Minh, Du Già, Du Tiến, Đường Thượng, Hữu Vinh, Lao Và Chải, Lũng Hồ, Mậu Duệ, Mậu Long, Na Khê, Ngam La, Ngọc Long, Phú Lũng, Sủng Thài, Sủng Cháng, Thắng Mố.

Bản Đồ Hành Chính Huyện Yên Minh

Bản Đồ Hành Chính Huyện Yên Minh

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886 37 47 37 hoặc cung cấp nội dung theo Form Mẫu bên dưới, chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bình luận
  0886 37 47 37
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, website DanhKhoiReal.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

  • Danh Khôi Real
   Danh Khôi Real
  • Hưng Thịnh Corp
   Hưng Thịnh Corp
  • VinGroup
   VinGroup
  • Phúc Khang Corp
   Phúc Khang Corp
  • Khang Điền Corp
   Khang Điền Corp
  • Nam Long Group
   Nam Long Group
  • Keppel Land
   Keppel Land
  • MIK Group
   MIK Group
  • Vạn Thái Land
   Vạn Thái Land
  • PiGroup
   PiGroup
  • EZLand Việt Nam
   EZLand Việt Nam
  • Tiến Phước Group
   Tiến Phước Group
  • Bcons Group
   Bcons Group
  • 577 Group
   577 Group
  • Vạn Xuân Group
   Vạn Xuân Group
  • Tecco Group
   Tecco Group
  • Kiến Á Group
   Kiến Á Group
  • Masterise Group
   Masterise Group
  • Tập đoàn Mường Thanh
   Tập đoàn Mường Thanh
  • Phát Đạt Corp
   Phát Đạt Corp
  • An Gia Group
   An Gia Group
  • EximLand
   EximLand
  • CapitaLand
   CapitaLand
  • Đất Xanh Group
   Đất Xanh Group
  • TTC Land
   TTC Land
  • DRH Holdings
   DRH Holdings
  • C.T Group
   C.T Group
  • Thủ Thiêm Group
   Thủ Thiêm Group
  • Vingroup
   Vingroup
  • PV Invest
   PV Invest
  • Trung Thủy Group
   Trung Thủy Group
  • Công Ty Phú Long
   Công Ty Phú Long
  • Kim Oanh Group
   Kim Oanh Group
  • Lê Phong
   Lê Phong
  • Suối Tiên Group
   Suối Tiên Group
  • T&T Group
   T&T Group
  • TNR Holdings
   TNR Holdings
  • Refico
   Refico
  • Đại Phúc Group
   Đại Phúc Group
  • Phú Mỹ Hưng
   Phú Mỹ Hưng
  • NetLand
   NetLand
  • FLC Group
   FLC Group
  • HDTC
   HDTC